Bike2School head banner

Đạp xe trong đại dịch Covid 19: Câu chuyện của Leoni

Đăng bởi Giáp Trọng Tấn vào lúc 31/01/2021

Leoni Munslow là một lính cứu hỏa ở London. Tại đây, cô ấy kể cho chúng tôi nghe trải nghiệm của cô ấy khi đạp xe đi làm trong cuộc khủng hoảng COVID và những gì cô ấy nghĩ chính là bình thường hóa việc đạp xe là điều cần thiết.

“ Trước khi xảy ra dịch bệnh, tôi chỉ thỉnh thoảng đạp xe nếu thời tiết đẹp và chủ yếu dựa vào phương tiện giao thông công cộng. Tuy nhiên bây giờ tôi vẫn đạp xe đi làm hằng ngày, vì đó chính là cách tốt nhất để du lịch và duy trì sự xa rời của xã hội.

Tôi thực sự yêu thích quãng đường đi làm của mình kể từ khi tôi bắt đầu đạp xe và chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho những người khác.

Đạp xe là cách tốt nhất để tạo khoảng cách xã hội.

Đạp xe giúp tôi thức dậy vào buổi sáng. Đó chính là một hình thức tập thể dục tuyệt vời và đã giúp cho tôi tiết kiệm được một khoản tiền. Nhưng lợi ích lớn nhất của việc đạp xe lúc này là nó giúp bạn tránh tiếp xúc với những người khác.

Chúng tôi cần nhiều không gian đường được phân bổ dành cho xe đạp.

Cơ sở hạ tầng đạp xe ở London khá tốt ở nhiều nơi. Chúng tôi có những đường siêu cao tốc dành cho xe đạp rất hữu ích, nhưng tôi chưa bao giờ đủ tự tin để đạp xe quãng đường dài.

Mặc dù vậy, tôi chắc chắn đã trở nên tự tin hơn kể từ khi luyện tập bởi nó giờ đây đã trở thành một phần của tôi hằng ngày. Tôi đã nhận thấy nhiều người đi xe đạp hơn kể từ sau khi đại dịch và thật vui khi thấy nhiều người đi xe đạp bình thường hơn ở London, chẳng hạn như không gian đường được phân bổ nhiều hơn.

Phải có chỗ để xe đạp an  toàn

Ở các thành phố như Barcelona, nơi có cơ sở hạ tầng tốt hơn và có mạng lưới chia sẻ xe đạp tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nhiều nếu thuê một chiếc xe đạp và bắt đầu đap xe. Tôi cũng may mắn là có một nhà để xe đạp ở nơi làm việc, nhưng không phải ai cũng có điều này.

Chu trình Sustrans cho Công nhân chính

Bản đồ Chu kì cho Công nhân chính có vẻ như là một sáng kiến tuyệt vời và thật sự yên tâm khi đi đạp xe là một lựa chọn chính hãng để đi lại trong thời gian này.

Tôi cảm thấy rất may mắn khi có chiếc xe đạp của mình và tôi chắc chắn rằng đạp xe một khi mọi việc kết thúc”.

Bạn có muốn đạp xe đạp hơn qua câu chuyện của Leoni hay không? Hãy đến với chúng tôi và tìm cho mình chiếc xe đạp ưng ý nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn