Bike2School head banner

Đua xe đạp địa hình- Theo đuổi đam mê

Đăng bởi Admin Web vào lúc 09/01/2021

Đua xe đạp địa hình:  BMX (viết tắt của Bicycle Motocross) là bộ môn xe đạp có bánh xe với bán kính từ 18 tới 24 inches (1 inch = 2.54 cm), và thông thường là 20 inches. Đây là bộ môn tuy  không mới nhưng vô cùng thú vị và có ích cho sức khỏe

Tại Việt Nam, bộ môn này ngày càng phát triển lớn mạnh. Các cuộc đua xe đạp cũng ngày càng nhiều, diễn ra ở nhiều cấp, quy mô với sự chuyên nghiệp hóa càng tăng. Tại Hà Nội, xuất hiện rất nhiều các hình ảnh các cua-rơ nghiệp dư, họ hội tụ giao lưu chia sẻ về niềm đam mê chung : được cưỡi trên lưng những " chú ngựa sắt ". Vốn là phương tiện đơn giản nhất , xe đạp được coi là sự khởi đầu trên những bước đường di chuyển của mỗi người.

Trước đây, hàng năm chỉ có vài giải vô địch quốc gia được tổ chức. Nhưng thời gian gần đây, khi niềm đam mê các dòng xe đạp thể thao của giới trẻ ngày càng lớn thì các giải đua xe đạp lớn nhỏ được tổ chức nhiều hơn với quy mô lớn hơn. Đặc biệt, có một số giải đua xe dạp địa hình Quốc tế đã được tổ chức tại Việt Nam, hội tụ các Biker hàng đầu từ các nước Úc, Pháp, Mỹ,... Qua đó khẳng định được vị trí của Việt Nam trên trường đua xe đạp địa hình thế giưới cũng như để lại ấn tượng đẹp cho các Biker.

Đối với những bạn trẻ yêu thích sự phiêu lưu, mạo hiểm, vượt qua thử thách bản thân thì đây chính là bộ môn tuyệt vời. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thỏa mãn đam mê, vừa được ngao du đây đó với khẳng định được giá trị bản thân .

Không chỉ vậy, đây còn là môn thể thao vô cùng có ích cho sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần. Một mặt, nó giúp giải tỏa stess hiệu quả, mặt khác giúp rèn luyện sức khỏe toàn diện, giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và tăng sức bền cho cơ thể.

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn