Lựa chọn nào cho sự an toàn của con trẻ trong quá trình đạp xe

Đăng bởi Kiều Trang vào lúc 08/01/2021

Khi được sử dụng một cách thận trọng và thông thường dưới sự giám sát thích hợp của người lớn, xe đạp là một cách tuyệt vời để trẻ tập thể dục, phát triển khả năng kiểm soát vận động thô và đốt cháy tất cả năng lượng đó.

Tuy nhiên, rủi ro xảy ra tai nạn ở trẻ em cao hơn nhiều lần ở người trưởng thành. Hệ thống Giám sát Thương tích Điện tử Quốc gia của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (NEISS) ước tính đã có gần 240.000 trường hợp được báo cáo về thương tích cho trẻ em dưới 18 tuổi do xe đạp và xe ba bánh gây ra đã được điều trị tại bệnh viện ở Hoa Kỳ vào năm 2014.

Số ca chấn thương thực tế do xe đạp gây ra có thể cao hơn con số này, vì dữ liệu từ hệ thống báo cáo của CPSC chỉ xem xét những ca chấn thương được điều trị y tế tại một trong số 100 bệnh viện tham gia, và những vết thương nhẹ có thể được điều trị tại nhà. hoặc cơ sở điều trị y tế khác không có trong dữ liệu báo cáo.

Vậy giải pháp nào để giảm thiểu con số này và giúp cho con em của bạn tránh xa khỏi những chấn thương không mong muốn? Hãy nhìn vào khởi sự của việc luyện tập xe đạp cho trẻ, chính là “lựa chọn một chiếc xe đạp an toàn”.

Sau đây là tổng hợp của Bike2school về 3 loại xe đạp trẻ em tốt nhất trên thị trường hiện nay dựa theo đánh giá của người dùng trên toàn cầu:

Để lựa chọn một chiếc xe an toàn, phù hợp với sở thích của trẻ, đồng thời không gây ra những áp lực cho trẻ với mục đích để trẻ được phát triển toàn diện một cách tự nhiên nhất, nên để trẻ được tự lựa chọn và trải nghiệm, hoặc được kiểm tra chắc chắn bởi cha mẹ trước khi ra quyết định luyện tập với chiếc xe.

Hiện nay, các loại xe Royalbaby phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng trẻ khác nhau đang được trưng bày và miễn phí tư vấn tại showroom của Bike2school tại địa chỉ: 68 Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Các sản phẩm xe đạp Royalbaby tại Bike2school: https://bike2school.vn/xe-dap-royalbaby-1

Hãy cùng Bike2school đồng hành với trẻ em trong quá trình trẻ luyện tập xe đạp và phát triển sức mạnh thể chất một cách an toàn và hiệu quả nhất!

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn