Lựa chọn xe đạp thể thao phù hợp tại Hà Nội

Đăng bởi Giáp Trọng Tấn vào lúc 31/01/2021

Ngày nay, nhu cầu đi xe đạp tại Hà Nội đang ngày được cải thiện và nâng cao. Có người chọn đi xe đạp vào cuối tuần cùng gia đình, có người lại chọn đạp xe đạp vào mỗi buổi sáng để rèn luyện sức khỏe. Cho dù thế nào thì việc đi xe đạp đang được rất khuyến khích tại Hà Nội không chỉ để tăng sức khỏe mà còn giúp làm giảm mức độ ô nhiễm không khí.

Thế nhưng, không phải ai cũng có hiểu biết nhiều về xe đạp và biết cách để lựa chọn cho mình chiếc xe đạp phù hợp với bản thân.

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều cửa hàng, nhiều loại khiến bạn đang phân vân trong việc chọn xe. Đừng lo lắng, bạn hãy lưu ý những điểm dưới đây để có thể chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

Nên tìm hiểu kĩ về các cửa hàng cung cấp xe đạp và cửa hàng bạn muốn mua.

Việc tìm hiểu về cửa hàng nào đó trước khi mua là điều hiển nhiên và cực kì cần thiết đối với khách hàng. Bạn có thể lên các trang mạng để tìm kiếm những thông tin về cửa hàng đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cửa hàng có thương hiệu và uy tín tại Hà Nội. Bởi ở đó bạn không chỉ được tư vấn một cách nhiệt tình mà còn được bảo hành trong một thời gian nhất định. Bạn cũng có thể hỏi gia đình, người thân, bạn bè và nhờ họ giới thiệu cho bạn.

Chọn khung xe và màu sắc xe phù hợp

Khung xe đóng vai trò quan trọng trong việc đạp xe. Khi chọn xe, bạn nên chọn những loại xe phù hợp và màu sắc bạn yêu thích nhất.

Có rất nhiều người lựa chọn những loại xe thường lớn hơn và không phù hợp với bản thân, điều đó rất dễ khiến bạn hối hận khi mua về và không có hứng thú với việc đạp xe nữa.

Chọn những loại xe có giá thành phù hợp với túi tiền.

Đối với những người mới đạp xe, nên chọn những loại xe bình dân giao động từ khoảng 700.000đ đến 1.000.000đ. Đó là những loại xe giúp hỗ trợ bạn đạp xe và không quá cồng kềnh, bạn có thể nhanh chóng điều khiển và đạp xe phù hợp với thể lực của mình.

Còn với những người thường xuyên luyện tập đạp xe thì chắc hẳn có rất nhiều hiểu biết về xe và có thể tự chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với thể lực lúc đó. Họ cũng có thể tìm những chiếc xe nặng hơn và giá cả cao hơn để có thể tăng dần thể lực và luyện tập. Những người có khả năng và điều kiện kinh tế khá hơn có thể chọn một chiếc xe đắt tiền mà bản thân ưng ý nếu muốn.

Kiểm tra kĩ khi nhận được xe.

Có nhiều người không có thời gian để đến tận các cửa hàng hoặc Showroom, chính vì thế họ lựa chọn mua xe qua Website của cửa hàng đó. Nhưng cho dù bạn mua online hay mua trực tiếp, điều đầu tiên bạn cần phải làm khi được nhận xe đó là kiểm tra thật kĩ và đảm bảo được độ an toàn khi đi.

 Bạn kiểm tra về hình dáng, màu sắc và trọng lượng có đúng trong quá trình chọn xe hay không. Điều đó không chỉ giúp đảm  bảo được chất lượng xe mà còn giúp bạn tăng sự yêu thích đối với dòng xe thể thao hơn.

Hà Nội là thành phố lớn và có rất nhiều mặt hàng, được phân bố ở nhiều nơi. Chính vì thế, dù có yêu thích xe đạp thể thao đến đâu, bạn cũng phải thật cẩn thận khi lựa chọn xe.

Bạn có thể tham khảo các dòng xe đạp thể thao qua trang web  https://bike2school.vn/. Bike2school tự hào là một trong những Showroom cung cấp các dòng xe thể thao uy tín nhất tại Hà Nội. Ở đó, bạn sẽ được tận hưởng sự tư vấn tậm tình và thoải mái lựa chọn với những mẫu mã đa dạng. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc bạn nhanh chóng tìm được xe thể thao phù hợp với bản thân mình nhất.

Thông tin liên hệ:

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn