Bike2School head banner

Lưu ý khi mua xe đạp thể thao tại Hà Nội

Đăng bởi Phương Phương vào lúc 20/01/2021

Đã từ rất lâu, việc đạp xe đạp thể thao dần trở thành thói quen sinh hoạt của con người Hà Nội. Vì vậy ta có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng xe đạp trên khắp các tuyến đường. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc xe đạp phù hợp, chất lượng và giá cả phải chăng thì quả không phải là điều dễ dàng.

Điều đầu tiên ta nên quan tâm đó chính là chất lượng của xe, một chiếc xe đạp chính hãng thì tất nhiên chất lượng của nó phải khác hẳn với những chiếc xe không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường. Sau đây là một vài hãng xe đạp thể thao nổi tiếng: SAVA, LIFE, TRICK, GALAXY, GIANT,...

Sự khác biệt về chất lượng xe có khi chênh lệch lên tới vài triệu cho tới hàng chục triệu đồng. Cchất lượng của xe cũng được đánh giá qua thiết kế khung như: thép, nhôm, và sợi carbon. Thép thì ngày càng ít người sử dụng bởi khung thép sẽ nặng và bị rỉ sét trong thời gian sử dụng lâu. Tiếp đến là nhôm thì đắt hơn khung thép bởi nhôm nhẹ và không bị rỉ sét. Còn những dòng xe chất lượng cao thì khung xe sẽ được thiết kế bằng sợi carbon.

Ngoài ra, giá cả hợp lý là điều mọi người đều hướng đến. Thường các cửa hàng xe đạp nhập xe từ hãng sẽ có mức giá bán tương đương nhau hoặc chênh lệch không đáng kể. Các cửa hàng nhập xe chính hãng sẽ có những chính sách đổi trả, bảo hành, bảo dưỡng hợp lý.

Nếu các bạn đang muốn tìm một chiếc xe đạp thì hãy đến ngay showroom của Bike2shool. Tại đây cam kết cung cấp các dòng xe đạp chính hãng và mới nhất với đủ mẫu mã, kích thước, màu sắc vô cùng thời trang cho mọi lứa tuổi.

Thông tin liên hệ:

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn