Nên mua xe đạp trẻ em ở đâu?

Đăng bởi Phương Phương vào lúc 04/01/2021

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe đạp chất lượng cho con mình, hãy đến ngay Bike2school. Tại đây có dòng xe đạp trẻ em Royal Baby, một trong những dòng xe đạp được đa số phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình.

Royal Baby là thương hiệu xe đạp chất lượng số 1 thế giới.

Chất lượng xe cao cấp, khung xe được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với những hình dáng khung sườn khác nhau để có thể phù hợp với  nhu cầu đa dạng của mẹ và bé. 

An toàn với trẻ: Bề mặt được sơn một lớp tĩnh điện kết hợp phủ thêm một lớp chống xước giúp cho bé an toàn nhất có thể. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu vì thế mà các bậc phụ huynh có thể an tâm về vấn đề này. 

Dễ dàng điều khiển, điều chỉnh: trẻ em đang tuổi lớn vì thế mà chiều cao của bé phát triển rất nhanh, để phù hợp cho trẻ khi chiều cao của bé thay đổi Royal Baby đã trang bị xe của mình tính năng điều chỉnh yên. Điều đó giúp cho sự phát triển của bé được tốt hơn khi chiều cao thay đổi ngồi cũng không đau lưng mặt khác giúp cho cha mẹ có thể tiết kiệm được chi phí khi trẻ cao lên, có thể điều chỉnh yên để tương thích với chiều cao chứ không cần đổi xe khác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn