Bike2School head banner

Niềm vui từ chiếc xe đạp thể thao

Đăng bởi Admin Web vào lúc 08/01/2021

Ngày nghỉ cuối tuần chỉ có 2 ngày ngắn ngủi, việc lựa chọn đi du lịch nơi xa xôi là điều khó có thể thực hiện được nhưng nằm ì trên giường cả một ngày hay loanh quanh khu nội thành lâu dần cũng thành nhàm chán. Thay vào đó bạn có thể " trốn"  khỏi thành phố bằng cách khác biệt là đạp xe đạp thể thao, cùng đồng đội, đi phượt quanh khắp lẻo đường Hà Nội, khám phá nhiều điều mới mẻ. Bạn có thể lựa chọn các địa điểm gần HN, khoảng cách dưới 40km như Ba Vì, Hồ Tây, Vườn hoa Gia Lâm,Núi Hàm Lợn... Đạp xe đường dài cùng nhóm bạn thực sự rất thú vị nó đem lại cho bạn nhiều trải ngh iệm mới mẻ, lưu giữ những kỷ niệm đẹp với bạn bè.

Dịp cuối tuần, các công viên, khu du lịch ngay và gần Hà Nội trở nên đông đúc. Rất nhiều các nhóm bạn trẻ tụ tập đông đảo cùng với những chiếc xe đạp thể thao đời mới nhất .  Nhiều nhóm đam mê xe đạp thể thao họ tụ tập rồi hẹn hò nhau bằng một chuyến xe đạp dã ngoại. Đạp xe đạp thể thao kiểu này đem lại nhiều niềm vui và xả stress  cực kỳ tốt  đối với những bạn sinh viên trải qua 1 tuần trên giảng đường hay bạn trẻ nhân viên ngồi văn phòng 8 tiếng hoặc nhưng người bận rộn trải qua 1 tuần làm việc miệt mài. Đạp xe 2 ngày cuối tuần cũng  không quá mệt mỏi, vừa đủ để trải nghiệm cảm giác thử thách lòng kiên trì của bản thân.

Đi xe đạp thể thao rèn luyện sức khỏe nâng cao tinh thần là xu hướng lựa chọn của nhiều người sống tại Thành phố.  Đây vừa là cách để luyện tập thể thao, vừa trải nghiệm thư giãn vào ngày nghỉ.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe đạp được cải tiến về kỹ thuật,  mẫu mã đặc sắc, nhất là tốc độ di chuyển, điều khiển dễ dàng, không mất sức, chịu được tải trọng lớn ví dụ như, SAVA, GALAXY, LIFE, FORNIX, TRINX,... Còn chần chờ gì mà không chọn cho mình một người bạn đồng hành mới của mình tại  Bike2School để có những trải ngiệm tuyệt với trong cuộc sống.

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn