Bike2School head banner

Teecool Flower Angel - Mẫu xe bé gái được yêu thích nhất tháng 3/2022

Đăng bởi Admin Web vào lúc 09/04/2022

Teecool Flower Angel là mẫu xe được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, và là một trong những mẫu xe đạp bé gái bán chạy nhất tháng 3/2022. Xe có đầy đủ size 12/14/16/18 với 2 màu Hồng/Đỏ Rose, dành cho các bé trong độ tuổi từ 2-8 tuổi.

Xem chi tiết sản phẩm: Size 12 / Size 14Size 16 / Size 18

Thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ kỹ châu Âu

Topright hợp tác và đặt hàng thiết kế các mẫu xe trẻ em từ các kỹ sư Italy, do vậy Teecool mang cho mình thiết kế hiện đại tinh tế, giúp cho bé có tư thế ngồi thoải mái nhất, giúp thúc đẩy sự phát triển cân đối của trẻ.

Yên xe sử dụng chất liệu đàn hồi cao cấp

Yên xe là bộ phận vô cùng quan trọng bởi là phần chịu lực và tiếp xúc chính khi bé sử dụng xe. Yên xe của Teecool được sử dụng chất liệu đàn hồi tốt, thiết kế thoáng khí, lực trải đều giúp bé thoải mái khi đạp xe. Bên cạnh đó, độ nghiêng cọc yên xe, khoảng cách tới ghi đông được tính toán kỹ lưỡng giúp bé có tư thể đạp xe chuẩn, thúc đẩy sự phát triển chiều cao và bảo vệ cột sống.

Yên xe của Teecool có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng để phù hợp với từng bạn nhỏ.

Trang bị đầy đủ phụ kiện

Mẫu Teecool được trang bị đầy đủ phụ kiện cần thiết cho bé như giỏ xe, chuông đồng cao cấp,.. Giúp chiếc xe thêm phần đáng yêu đồng thời tăng tính tiện ích cho xe.

Phụ tùng cao cấp với độ bên lên tới trên 5 năm

Khung xe Teecool được làm từ thép hợp kim chịu lực Q195, giúp xe có trọng lượng nhẹ nhưng vô cùng cứng cáp, chịu trọng tải lên tới trên 60kg. Bên cạnh đó, sơn 4 lớp công nghệ mới giúp xe bền màu, màu sắc nổi bật hơn.

Xem chi tiết sản phẩm: Size 12 / Size 14Size 16 / Size 18

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn