Thị trường xe đạp sôi động bước vào hè

Đăng bởi Admin Web vào lúc 07/05/2022

Mùa hè tới là thời gian học sinh được nghỉ ngơi cần tăng cường vận động, đây cũng là mùa có thời tiết phù hợp cho việc đạp xe thể thao, với ngày dài hơn.

Chính bởi vậy mà ngay từ dịp nghỉ lễ 30/4, đã rất nhiều Khách hàng ghé các cửa hàng xe đạp Bike2School để mua xe đạp. >> Xem danh sách cửa hàng

Nhu cầu xe đạp vẫn cao hậu covid

Mặc dù năm nay thị trường xe đạp không bùng nổ như trong thời gian Covid diễn ra, nhưng lượng Khách hàng mua xe đạp vẫn rất đông do nhu cầu tập thể dục, vận động cũng như thói quen thay đổi hướng tới lối sống xanh.

Nghỉ hè cũng là thời điểm nhiều phụ huynh mua xe đạp cho con để tăng cường vận động thể chất, nên nhu cầu các dòng xe cho độ tuổi từ 3-15 tuổi tăng mạnh.

Lượng xe không dồi dào, dự báo sẽ cháy hàng sớm

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid tại một số quốc gia, như Đài Loan, Trung Quốc,.. nên lượng xe nhập khẩu về không được dồi dào như những năm trước, các đại lý và showroom xe đạp đang cố gắng tích trữ xe cho vụ mùa năm nay.

Khách hàng đang ngày càng yêu thích các thương hiệu xe đạp nhập khẩu, do giá thành hợp lý hơn trước đây, mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo.

Các kỹ thuật viên của Bike2School không quản giờ giấc, chuẩn bị xe cho Khách hàng

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn