Vì sao Bike2School hỗ trợ bảo hành sửa chữa tại nhà cho Khách hàng

Đăng bởi Admin Web vào lúc 13/02/2022

Bike2School mang tới dịch vụ bảo hành sửa chữa tại nhà tới cho Khách hàng bởi mong muốn hỗ trợ Khách hàng chu đáo, tận tâm, và khẳng định cam kết "đồng hành cùng khách hàng".

Dịch vụ Homecare (bảo hành tại nhà) mang lại nhiều lợi ích tới cho Khách hàng:

Giải quyết khó khăn phải vận chuyển chiếc xe hỏng đi sửa

Việc chiếc xe không may đâm đụng hoặc đi vào những vật sắc nhọn gây ra không ít phiền toái cho Khách hàng, khi chiếc xe đạp đã không thể di chuyển được nữa thì việc mang xe tới tiệm sửa xe là vô cùng khó khăn. Bởi vì Khách hàng sẽ phải tìm phương tiện để chở xe, khá cồng kềnh và khó di chuyển trong thành phố.

Không còn cảnh phải đi tìm nơi sửa xe uy tín và đảm bảo

Ngày nay những tiệm sửa xe đạp không còn nhiều, nếu có thì việc sửa chữa cũng khó khăn vì những người thợ sửa xe đạp truyền thống không quen thuộc với cấu tạo của xe đạp thể thao, đặc biệt là những chiếc xe đạp có bộ truyền động gạt xích líp. Bên cạnh đó, phụ tùng thay thế sửa chữa cũng là một vấn đề khi tiệm sửa xe rất khó có sẵn đầy đủ và đảm bảo chất lượng.

Khách hàng không mất thời gian mang xe đi sửa

Việc kỹ thuật viên tới nhà hỗ trợ sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm được thời gian mang xe đi sửa, và lấy xe về. Bike2School sẽ hẹn thời gian thuận tiện nhất cho khách hàng để tới bảo hành, sửa chữa

Khách hàng tiết kiệm được chi phí và an tâm về chất lượng

Với dịch vụ Homecare, Bike2School miễn phí hoàn toàn công đi lại sửa chữa hiệu chỉnh. Nếu có phát sinh thay phụ tùng ngoài bảo hành, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho Khách hàng trước. Các kỹ thuật viên của Bike2School sẽ luôn làm việc với tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa, không vẽ vời và không nhận tiền tip.

Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ Homecare 👉 Xem tại đây

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn