Xe đạp On-Road là gì? Những ai nên mua xe đạp On-Road

Đăng bởi Admin Web vào lúc 09/12/2021

Xe đạp ON-ROAD là gì?

Xe đạp On-road là dòng xe đua có khung nhẹ, lốp nhỏ, đi nhanh thích hợp chạy trên đường bằng phẳng, đẹp với tốc độ cao. Xe thường được sử dụng bởi những người đi xe đạp chuyên nghiệp, thường xuyên đi cùng hội đạp xe trên những quãng đường dài hàng chục, thậm chí hàng trăm Km.

Xe đạp On-road được tối ưu mạnh mẽ cả về chất liệu khung (nhẹ, giảm lực cản gió), lốp nhỏ (giảm ma sát với mặt đường), bộ truyền động tỉ số truyền cao (giúp xe đạt vận tốc cao), yên xe nhỏ (tối ưu chuyển động đạp của mông, đùi trên quãng đường dài), tay lái cong (giúp tư thế đạp ít chịu tác động lực cản không khí nhất),...

Các mẫu xe đạp ON-ROAD cao cấp thường sử dụng phanh đĩa đầu (thủy lực) để đạt hiệu quả thắng xe tốt nhất, cũng có một số mẫu sử dụng phanh niềng vành bởi sự đơn giản trong hiệu chỉnh và thay thế.

Khác với các mẫu xe OFF-ROAD, xe đạp ON-ROAD không được trang bị càng xe có phuộc giảm xóc. Mục đích để tối ưu trọng lượng xe cũng như đảm bảo sự ổn định của xe khi đạt tốc độ cao, chính vì thế mà xe đạp On-Road phù hợp với những cung đường dài đẹp và bằng phẳng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn