Xe đạp trẻ em được ưa chuộng

Đăng bởi Phương Phương vào lúc 18/01/2021

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nếu trẻ được rèn luyện thói quen đi xe đạp từ nhỏ, trẻ sẽ giảm hơn 50% nguy cơ bị bệnh tim và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Đồng thời, nếu biết đi xe đạp sớm, trẻ sẽ tự trang bị cho mình tính chủ động, tự lập mà không bị phụ thuộc, dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. 

Để chọn một chiếc xe cho bác bạn nhỏ, các bậc phụ huynh chắc hẳn còn băn khoăn rất nhiều vấn đề. Vì vậy hãy qua trưc tiếp showroom của Bike2school để được các bạn kỹ thuật viên tư vấn những mẫu xe phù hợp nhất với chiều cao, độ tuổi của các bạn nhỏ.

Vậy tại sao chúng ta nên chọn Bike2school ?

  • Bike2School cam kết bán hàng chính hãng: tại đây bán những dòng xe của những các hiệu nổi tiếng như Sava, TrinX, Galaxy, RoyalBaby, Fornix,... . Các sản phẩm đều được đăng kiểm, kiểm tra chất lượng và bảo hành theo đúng quy định.
  • Đổi hàng miễn phí: Nếu sản phẩm mua về bị lỗi, hoặc có nhu cầu muốn đổi sang mẫu khác  thì showroom sẵn sàng đổi hàng cho quý khách theo đúng Chính sách đổi trả.
  • Tư vấn sản phẩm dịch vụ miễn phí: Nếu quý khách đắn đo không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với bản thân hoặc muốn tham khảo quá trình lắp đặt thì Bike2school luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn quý khách có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn