Cô gái 9X thay đổi cuộc sống nhờ đạp xe đạp hàng ngày

Đăng bởi Admin Web vào lúc 19/03/2022

Chị Xuân làm công việc kế toán tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Gần đây thay vì đi làm bằng xe máy cả tuần, chị đã quyết định đi làm bằng xe đạp một số ngày. Việc đạp xe đã dần thay đổi thói quen sống hàng ngày của chị, giúp chị dậy sớm hơn, chuẩn bị tốt cho ngày mới và đặc biệt việc đạp xe giúp chị có những cảm xúc mới mẻ và tích cực hơn trong cuộc sống.

" Sáng sớm vừa đạp xe vừa ngắm đường, tận hưởng không khí ngày mới, nạp năng lượng tích cực cho cả ngày dài" là những chia sẻ của chị Xuân.

Ngoài việc sử dụng chiếc xe đạp là phương tiện đi làm, chị Xuân cũng đạp xe thể dục hàng ngày, nâng cao sức khỏe và khám phá những cung đường mới, những trải nghiệm mà trước đây chưa từng có.

Từ ngày làm bạn với chiếc xe đạp, chị đã sắp xếp cuộc sống tốt hơn, cảm thấy sức khỏe được cải thiện và quan trọng luôn luôn có những cảm xúc tích cực trong người.

Giá xăng tăng, xe đạp có thay thế được xe máy không?

Việc thay thế xe máy không phải là điều một sớm một chiều có thể thực hiện được, ngay cả khi giá xăng đang tăng cao kỷ lục, vì mỗi loại phương tiện có những lợi ích và sự tiện dụng riêng. Trong tương lai, khi hệ thống giao thông công cộng phát triển, xe đạp sẽ là phương tiện kết nối giao thông hiệu quả và thân thiện môi trường, thì khi đó xe máy mới thực sự có thể được thay thế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn