Bike2School head banner

TOP 10 ngôi trường tiểu học công lập tốt nhất Hà Nội - Cha mẹ đừng bỏ qua

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 17/08/2023

Giáo dục tiểu học đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cho trẻ bởi đây là giai đoạn đầu tiên mà trẻ tiếp xúc với trường lớp giúp trẻ có những kĩ năng học tập cần thiết trong suốt quá trình phát triển sau này. Thế nên việc chọn trường tiểu học cho con là điều mà các bậc phụ huynh luôn trăn trở và đặt lên hàng đầu. Sau đây là TOP 10 ngôi trường tiểu học công lập chất lượng nhất Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn ra ngôi trường phù hợp nhất cho con mình.

1

Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học Chu Văn An được coi là một trong những trường tiểu học hàng đầu của Hà Nội, với chất lượng giáo dục cao và một môi trường học tập chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Trường tiểu học Chu Văn An có tiền thân là trường cấp 1 Chu Văn An thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Trường được thành lập năm 1974, tuy nhiên ngày nay đã trở thành Trường tiểu học Chu Văn An thuộc quận Tây Hồ.

Năm học 2016-2017, ngôi trường được xây dựng mới và đi vào hoạt động trên diện tích 3.400m2 với 44 lớp học và các phòng chức năng như tin học, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật…Từ khối 1 đến khối 5, trường giảng dạy cho tất cả hơn 2.000 học sinh. Năm học 2019-2020, trường tuyển sinh 9 lớp 1 với 495 học sinh (trung bình 55 học sinh/lớp).

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cảnh quan khuôn viên trường được đầu tư chăm sóc tạo không gian học tập xanh sạch đẹp với học sinh. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập thì nhà trường còn chú trọng xây dựng khu bếp ăn rộng rãi, khang trang, đảm bảo vệ sinh, góp phần chăm lo bữa ăn trưa hàng ngày cho các em học sinh trong nhà trường tạo đời sống tốt nhất cho các em học sinh trong trường.

Trường Tiểu học Chu Văn An

Đội ngũ giáo viên tại trường Tiểu học Chu Văn An là tập hợp của những nhà giáo ưu tú, với trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Hơn 30% trong số họ có trình độ Thạc sĩ và được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là người hướng dẫn, đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập và phát triển.

Trường dạy theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Từ năm 2016, trường triển khai dạy tiếng Anh. Học sinh sẽ học chương trình chính (bao gồm cả tiếng Anh) và thêm 4 tiết tiếng Nhật mỗi tuần. Là ngôi trường có tiếng, nổi bật với chất lượng giáo dục cùng nhiều thành tích danh giá nên trường tiểu học Chu Văn An nhận được rất nhiều sự tin yêu của phụ huynh học sinh trong và lân cận khu vực.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu duy trì, củng cố và từng bước nâng cao chất lượng để đạt được các tiêu chuẩn của trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 3. Với mục tiêu giáo dục là: Tất cả các thầy cô giáo ở ngôi trường Tiểu học Chu Văn An A luôn cố gắng tạo một môi trường học tập tốt nhất, tạo ra ngôi trường hạnh phúc – nơi mà học sinh được tôn trọng, được yêu thương.

Thông tin liên hệ:

2

Trường tiểu học Kim Liên

Trường tiểu học Kim Liên được khởi công xây dựng từ năm 1960, trải qua hơn 60 hình thành và phát triển đến nay trường đã trở thành một ngôi trường công lập giàu thành tích, là địa chỉ giáo dục hàng đầu trên địa bàn thủ đô.

Trường có cơ sở vật chất hoàn thiện, khang trang sạch đẹp với hơn 60 phòng học, có Hội trường lớn và các phòng chức năng, sân chơi bãi tập cho hơn 3.000 học sinh học tập toàn diện 2 buổi/ngày. Đội ngũ giáo viên lớn mạnh với 126 thầy cô giáo và 120 cán bộ nhân viên phục vụ nhà trường và công tác bán trú cho học sinh.

Trong quá trình phát triển, nhiều lần Nhà trường đã đón tiếp các đoàn khách Quốc tế, các đoàn đại biểu Giáo dục các Tỉnh và các trường bạn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về giáo dục. Không chỉ có vậy, trường còn liên tiếp nhận được nhiều thành tích đáng mơ ước như: Huân chương lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba; Bằng khen của thủ tướng chính phủ,...

Trường tiểu học Kim Liên

Học tập tại đây, các em học sinh không chỉ được các thầy cô giáo kề vai sát cánh, dạy dỗ những bước đi đầu đời mà ngoài kiến thức trên sách vở các em còn được học tập những kĩ năng bổ ích, tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

3

Trường tiểu học Trưng Vương

Trường Tiểu học Trưng Vương được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trưng Vương và trở thành đơn vị hoạt động độc lập từ tháng 7 năm 1995 tại địa điểm 26 phố Hàng Bài. Từ tháng 7/1998 đến nay trường ổn định tại 25+27 phố Lý Thái Tổ - Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nổi tiếng với truyền thống dạy học và học tốt của giáo dục thủ đô, trường Tiểu học Trưng Vương những năm gần đây luôn là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trường tiểu học Trưng Vương là ngôi trường được quận Hoàn Kiếm rất chú trọng đầu tư, năm 2016 nhà trường đã được cải tạo, xây dựng mới với  kinh phí đầu tư khoảng 100 tỉ đồng. Trường có đủ phòng học, bàn ghế quy chuẩn; trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại đáp ứng tốt cho việc dạy và học theo xu hướng phát triển hiện đại hóa.

Trường tiểu học Trưng Vương

Trường sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên vô cùng chất lượng với các thầy cô giáo có kinh nghiệm giáo dục nhiều năm, phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy hết mình vì học sinh.  Ban giám hiệu có trách nhiệm, chuyên môn vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, mọi phong trào. Học sinh chăm ngoan, chất lượng tương đối đồng đều, tích cực tham gia các phong trào. Nhiều học sinh của trường đã đạt giải cao trong các kì thi cấp Quốc gia và Quốc tế. Cha mẹ học sinh nhiệt tình, luôn ủng hộ và đồng thuận về chủ trương, chiến lược phát triển của nhà trường.

Nhiều năm liền trường vinh dự được UBND thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” dẫn đầu khối các trường tiểu học Thành phố; được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đặc biệt trường  vinh dự được Đảng và nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Tháng 5/2018, trường Tiểu học Trưng Vương được công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Thông tin liên hệ:

4

Trường tiểu học Thành Công B

Trường tiểu học Thành Công B được thành lập vào năm 1991, trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để trở thành nơi ươm mầm ước mơ các các em học sinh.

Về cơ sở vật chất, trường tiểu học Thành Công B có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Trường có diện tích 3234m2 với 37 phòng học/ 37 lớp được trang bị đầy đủ bàn ghế phù hợp với lứa tuổi học sinh theo quy định. Có các phòng chức năng: Nhà thể chất 200m2, 02 Phòng học Tiếng Anh: 50m2 gồm 40 cabin máy kết nối Internet và phần mềm học Tiếng Anh, 02 Phòng Tin học: 72 máy kết nối Internet.

Trường tiểu học Thành Công B

Thư viện: 120 m2 bao gồm đầy đủ trang thiết bị của Thư viện Xuất sắc, được bổ sung sách truyện hàng năm theo mô hình Thư viện thân thiện. Các lớp học được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại: Bảng tương tác, phần mềm giáo án điện tử, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể... 

Trường có số lượng giáo viên chuyên môn cao với 9,2% có bằng thạc sĩ, 73,8% có bằng đại học và 17% nhận bằng cao đẳng. Hơn nữa, phần lớn giáo viên đều đạt danh hiệu “giáo viên giỏi cấp quận” với 57% và 15,4% giáo viên giỏi cấp thành phố.

Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em học sinh tự tin phát triển bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

5

Trường Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm

Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục là cơ sở giáo dục đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của Thành phố Hà Nội.

Với khuôn viên rộng 18.000m2, trường có cảnh quan và môi trường sư phạm khang trang, sạch đẹp. Trường có hệ thống phòng học rộng rãi: phòng học chức năng, phòng máy tính nối mạng internet, tất cả các phòng học đều có máy chiếu, loa đài, điều hòa nhiệt độ,... Trường còn có khu thể thao ngoài trời với sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông. Trường đang xây dựng hoàn thiện thêm các phòng học, các phòng thí nghiệm, phòng đa năng và các khu thể thao, bể bơi để kịp đưa vào sử dụng trong năm học mới. Với những điều kiện đó, trường không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển về trí tuệ mà còn phát triển cả về thể chất.

Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục mở, thể hiện quan điểm giáo dục phát triển năng lực, thực học, thực nghiệp, một nhà trường phát triển bền vững, giúp HS trở thành những con người tự chủ, sáng tạo, phát triển lành mạnh về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần, có khả năng thành công cao trong cuộc sống (cá nhân, xã hội và nghề nghiệp) trong bối cảnh xã hội mới biến đổi nhanh chóng và trong xu hướng toàn cầu hóa.

Nhà trường có một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp, tận tâm với nghề, tạo ra một môi trường thân thiện, cởi mở, xây dựng văn hóa nhà trường giúp học sinh rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp và các giá trị cốt lõi của nhà trường. Ngoài đội ngũ với hơn 60% giáo viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, nhà trường còn có được sự hỗ trợ đặc biệt của các cán bộ nghiên cứu là các Giáo sư, Tiến sĩ của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

6

Trường tiểu học Thăng Long

Trường Tiểu học Thăng Long, tọa lạc tại Số 20 Phố Ngõ Trạm, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, là một trong những ngôi trường công lập nổi bật tại thủ đô. Sự nổi bật của trường không chỉ phản ánh qua vị trí địa lý thuận lợi mà còn qua cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Trường Tiểu học Thăng Long được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Khuôn viên trường rộng rãi, tạo không gian thoáng đãng và an toàn cho học sinh. Các phòng học được thiết kế thông thoáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên, với các trang thiết bị giáo dục tiên tiến như máy chiếu, máy tính, và các phương tiện học tập khác. Ngoài ra, trường còn có các không gian dành cho hoạt động ngoại khóa như sân chơi, phòng thể thao, thư viện, mang lại môi trường học tập lý tưởng cho học sinh​​.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Tiểu học Thăng Long được tuyển chọn kỹ càng, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Họ không chỉ giỏi về mặt kiến thức chuyên ngành mà còn có kỹ năng sư phạm vững vàng, luôn sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với từng đối tượng học sinh. Các giáo viên tại đây được biết đến với phong cách giảng dạy linh hoạt, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng​​.

Chất lượng giảng dạy tại Trường Tiểu học Thăng Long luôn được đánh giá cao. Trường áp dụng chương trình giáo dục cân đối, kết hợp giữa kiến thức cơ bản và hoạt động phát triển kỹ năng. Việc giáo dục không chỉ tập trung vào kiến thức sách vở mà còn chú trọng đến việc phát triển nhân cách, kỹ năng sống và sự sáng tạo của học sinh. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi khoa học, văn nghệ, thể thao, giúp học sinh thể hiện và phát triển tài năng của mình​​.

Trường Tiểu học Thăng Long, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chương trình giáo dục chất lượng cao, là ngôi trường lý tưởng cho các học sinh tiểu học tại Hà Nội. Sự đầu tư toàn diện vào giáo dục tại trường chắc chắn sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Thông tin liên hệ:

7

Trường tiểu học đô thị Sài Đồng - Long Biên

Trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng, tọa lạc tại quận Long Biên, Hà Nội, là một trong những ngôi trường tiểu học có vị thế quan trọng trong hệ thống giáo dục của khu vực. Trường được biết đến với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và chương trình giáo dục toàn diện.

Cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và bài bản. Trường có các lớp học rộng rãi, thoáng đãng, trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục tiên tiến như máy chiếu, máy tính và hệ thống âm thanh. Ngoài ra, trường còn có sân chơi rộng lớn, khu vực thể thao đa năng và thư viện phong phú, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên của Trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng là một trong những điểm mạnh hàng đầu. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Các giáo viên không chỉ chú trọng đến việc truyền đạt kiến thức mà còn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng sống và tư duy sáng tạo cho học sinh. Sự nhiệt huyết và cách tiếp cận đổi mới trong giảng dạy của họ đã tạo nên một môi trường học tập tích cực và hiệu quả.

Chất lượng giáo dục tại Trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng được đánh giá cao qua các kết quả học tập và hoạt động ngoại khóa của học sinh. Chương trình học tập đa dạng, cập nhật với xu hướng giáo dục hiện đại, giúp học sinh không chỉ giỏi về kiến thức mà còn phát triển kỹ năng mềm, sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong quá trình học tập giúp học sinh hiểu sâu và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Trường Tiểu học Đô Thị Sài Đồng, Long Biên không chỉ là nơi chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ mà còn là một môi trường giáo dục lý tưởng, nơi học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển toàn diện. Sự đầu tư vào cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và phương pháp giáo dục tiên tiến đã và đang tạo nên một ngôi trường tiểu học hàng đầu, góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

Thông tin liên hệ:

8

Trường tiểu học Lý Thái Tổ

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ là một trong những trường học có uy tín và lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Với bề dày truyền thống giáo dục, ngôi trường này đã trở thành điểm sáng trong hệ thống giáo dục cơ sở, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Cơ sở vật chất tại Trường Tiểu học Lý Thái Tổ khá ấn tượng. Trường có các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có sân chơi rộng lớn, khu vực vui chơi giải trí, phòng thể dục thể thao và thư viện với nhiều đầu sách phong phú, giúp học sinh có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Tiểu học Lý Thái Tổ là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của trường. Họ là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy kiến thức cơ bản mà còn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng sống, sự sáng tạo và khả năng tư duy độc lập cho học sinh.

Chất lượng giáo dục tại Trường Tiểu học Lý Thái Tổ được đánh giá cao qua những thành tích xuất sắc mà học sinh của trường đạt được. Chương trình học tập của trường không chỉ theo sát chương trình giáo dục quốc gia mà còn có những hoạt động ngoại khóa, các buổi học nghệ thuật, thể thao giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và sự tự tin. Học sinh tại đây không chỉ giỏi về mặt học thuật mà còn hòa nhập tốt trong các hoạt động xã hội, thể hiện được sự sáng tạo và tính cách độc lập.

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ không chỉ là một ngôi trường có bề dày lịch sử mà còn là một môi trường giáo dục chất lượng cao. Sự kết hợp hài hòa giữa cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chương trình giáo dục toàn diện đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, nơi các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình.

Thông tin liên hệ:

9

Trường tiểu học Ba Đình

Trường Tiểu học Ba Đình, một ngôi trường có vị trí đặc biệt tại trung tâm thủ đô Hà Nội, được biết đến với lịch sử lâu dài và uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng vào việc hình thành nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh.

Cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Ba Đình hiện đại và đầy đủ tiện nghi, phản ánh sự đầu tư nghiêm túc vào môi trường giáo dục. Các phòng học được trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng đãng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và sáng tạo của học sinh. Ngoài ra, trường còn có sân chơi, khu vực thể thao và thư viện với nhiều nguồn tài liệu phong phú, hỗ trợ tốt cho cả học tập và hoạt động ngoại khóa.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Tiểu học Ba Đình là tập thể có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ dạy kiến thức theo sách giáo khoa mà còn truyền đạt những bài học về kỹ năng sống, đạo đức và sự sáng tạo. Các thầy cô luôn tìm kiếm phương pháp giảng dạy mới mẻ và hiệu quả, tạo điều kiện để mỗi học sinh có thể phát triển một cách toàn diện.

Chất lượng giáo dục tại Trường Tiểu học Ba Đình được thể hiện qua những thành tựu đáng nể của học sinh trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Chương trình giáo dục của trường cân đối giữa kiến thức cơ bản và các kỹ năng mềm, nhằm mục tiêu không chỉ rèn luyện trí tuệ mà còn phát triển tinh thần, thể chất và nhân cách của học sinh. Trường còn chú trọng vào việc giáo dục học sinh trở thành công dân toàn cầu, có khả năng thích ứng và hợp tác trong môi trường đa văn hóa.

Trường Tiểu học Ba Đình không chỉ nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng mà còn được biết đến với một môi trường giáo dục thân thiện, khuyến khích học sinh phát triển mọi mặt. Sự chăm sóc và đầu tư vào từng cá nhân học sinh giúp trường không chỉ đạt thành tựu về mặt học thuật mà còn trong việc hình thành những công dân tương lai có trách nhiệm và phẩm chất tốt. Trường Tiểu học Ba Đình thực sự là một tấm gương sáng trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

10

Trường tiểu học Đặng Trần Côn

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn, một trong những ngôi trường có tiếng tại địa phương, được biết đến với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn có cơ sở vật chất đầy đủ và phục vụ tốt nhu cầu học tập của học sinh. Các phòng học được trang bị bảng phấn truyền thống và bảng điện tử, cùng với đó là hệ thống ánh sáng và thông gió đảm bảo. Sân trường rộng rãi, có khu vực dành cho hoạt động thể chất và các trò chơi ngoài trời. Mặc dù cơ sở vật chất không quá nổi bật so với các trường tiên tiến khác, nhưng vẫn đủ để đáp ứng cơ bản nhu cầu giáo dục và phát triển của học sinh.

Đội ngũ giáo viên tại trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề và luôn sẵn lòng hỗ trợ học sinh. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng đến việc giáo dục kỹ năng sống và đạo đức cho học sinh. Giáo viên tại đây được đánh giá cao về khả năng tương tác và gắn kết với học sinh, tạo ra một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả.

Chất lượng giáo dục tại Trường Tiểu học Đặng Trần Côn tập trung vào việc phát triển toàn diện cho học sinh. Chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, với các hoạt động ngoại khóa và dự án học tập thiết thực. Chất lượng giáo dục ở đây nhấn mạnh vào việc phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo và khả năng tự học của học sinh, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển sau này.

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn là một ngôi trường đáng tin cậy, nơi học sinh có thể phát triển kiến thức và kỹ năng một cách cân đối. Dù cơ sở vật chất chưa thực sự hiện đại, nhưng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giáo dục chất lượng đã tạo nên một môi trường giáo dục tốt cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

Các bậc phụ huynh quan tâm các mẫu xe đạp trẻ em, liên hệ ngay hotline bike2school để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp

Xe đạp thể thao TrinX GT24 NEW

Xe đạp thể thao TrinX GT24 NEW

4.550.000₫ 5.500.000₫
Xe Đạp Thể Thao Calli 1800 26 Inch

Xe Đạp Thể Thao Calli 1800 26 Inch

4.650.000₫ 4.990.000₫
Xe đạp thể thao Fornix FX26 2024

Xe đạp thể thao Fornix FX26 2024

3.490.000₫ 3.990.000₫
Xe đạp thể thao Fornix FX24 2024

Xe đạp thể thao Fornix FX24 2024

3.390.000₫ 3.990.000₫
Xe đạp đua Califa CR6

Xe đạp đua Califa CR6

2.890.000₫ 3.900.000₫
Xe đạp đua Califa CR9

Xe đạp đua Califa CR9

4.190.000₫ 5.200.000₫
Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

3.790.000₫ 4.650.000₫
Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

2.590.000₫ 2.690.000₫
Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW

Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW

4.750.000₫ 5.800.000₫
Xe đạp thể thao Galaxy A5

Xe đạp thể thao Galaxy A5

3.690.000₫ 4.800.000₫
Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn