Bike2School head banner

Đạp xe đạp nhiều chân có to không?

Đăng bởi Admin Web vào lúc 04/03/2022

Chắc hẳn nhiều chị em cũng đã từng băn khoăn liệu đạp xe đạp tốt như vậy, nhưng có sợ bắp chân to ra hay không? Hãy cùng trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé

Đạp xe có to chân không?

Bạn cần phải hiểu rõ rằng, bắp chân to hay nhỏ rất khó có thể quyết định bởi việc đạp xe, mà yếu tố then chốt để tạo ra cơ bắp cho đôi chân của bạn đó là yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng, và tập luyện.

Đối với các vận động viên đạp xe, việc duy trì cường độ tập luyện cao, cùng những thiết bị giúp tăng lực cản (sức nặng) khi đạp xe thường xuyên trong thời gian tương đối dài mới bắt đầu xuất hiện những thay đổi đối với cơ bắp của chân. Ngoài tập luyện, thì bạn có thể thấy rằng chế độ dinh dưỡng đối với những người đạp xe chuyên nghiệp cũng rất khác với chúng ta, để có thể nạp đầy năng lượng cho chân để vượt qua quãng đường hàng trăm Km mỗi ngày. Mà bạn thấy đấy, đôi chân khỏe khoắn cũng là một nét đẹp cơ thể đúng không nào.

Tuy nhiên, qua đây bạn có thể thấy rằng, việc đạp xe thể dục hàng ngày, hay di chuyển bằng xe đạp với tần suất vừa phải 30-45 phút mỗi ngày, với quãng đường dưới 30 km thì hầu như không thể biến đôi chân của bạn to ra mất thẩm mỹ được. Ngược lại, việc đạp xe mang tới nhiều lợi ích như giúp bạn khỏe khoắn, giảm mỡ thừa, và cơ thể thêm cân đối.

Lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp

Việc chọn lựa chiếc xe đạp phù hợp cũng quyết định rất lớn hiệu quả của việc đạp xe. Xe đạp không đơn thuần chỉ là phương tiện đi lại, lên xe và đạp xe?, chính bởi vậy bạn nên lựa chọn chiếc xe phù hợp để đạt được cùng lúc nhiều lợi ích với chiếc xe đạp của mình.

Bạn nên tới những cửa hàng xe đạp chuyên nghiệp để được tư vấn chiếc xe đạp nhẹ, phù hợp với quãng đường bạn thường xuyên di chuyển; hay việc lựa chọn chiều cao xe phù hợp ngoài giúp bạn thoải mái hơn, còn thậm chí thúc đẩy giãn xương khớp tăng chiều dài chân.

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn