Bike2School head banner

Hanoi Toronto School - Môi trường giáo dục chuẩn Canada trong lòng Hà Nội

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 11/05/2023

Trường Hanoi Toronton là một trong những ngôi trường cung cấp lộ trình đào tạo các kĩ năng tư duy toàn cầu. Được đánh giá là Canada thu nhỏ giữa thủ đô, tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2022 tuy nhiên Hanoi Toronto đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ học sinh.

1

Về cơ sở vật chất

Trường Hà Nội Toronto có diện tích lên đến 1,2 ha tại đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy. Thiết kế của trường dựa trên những tiêu chí cốt lõi để hỗ trợ triết lý học tập toàn diện – một môi trường đô thị xanh, bền vững, một cộng đồng học tập cởi mở và hỗ trợ, phản ánh các giá trị cộng đồng và giá trị văn hóa. Khuôn viên trường được thiết kế gần gũi với tự nhiên, rộng rãi và thoáng mát nhằm nâng cao trải nghiệm học tập.

Là một ngôi trường tập trung phát triển bộ kỹ năng của thế kỷ 21, Hanoi Toronto bố trí lớp học nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các học sinh. Không gian học tập được thiết kế tiện lợi và có tính ứng dụng cao, với nội thất đáp ứng nhu cầu linh hoạt của các tiết học và có thể điều chỉnh dễ dàng.

Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đạt chuẩn Quốc tế ngoài các phòng học chính các phòng chức năng và bộ môn như phòng STEM công nghệ cao, phòng Nghiên cứu khoa học, phòng Thể dục, thư viện và khu vui chơi rộng rãi,... cũng được đầu tư rất khang trang và đầy đủ tiện nghi.

Hanoi Toronto là trường thành viên trong mạng lưới của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP). ISP có gần 60 trường thành viên tại 15 quốc gia thuộc 7 khu vực trên thế giới bao gồm Châu Âu, Mexico & Trung Mỹ, Trung Đông, Nam Mỹ, Mỹ & Canada, Malaysia và Việt Nam & Thái Lan. ISP nổi tiếng trong cộng đồng giáo dục toàn thế giới về chất lượng, uy tín và những khát vọng lớn, với mạng lưới trường thành viên liên tục phát triển và nguồn tài nguyên tri thức tổng hợp toàn cầu.

Tại đây, chất lượng giáo dục xuất sắc và sự đối xử công bằng là những yếu tố quan trọng góp phần rèn luyện nhân cách học sinh. Từ đó, học sinh có thể trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và thành công.

2

Đội ngũ giáo viên

Tại Hanoi Toronton sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng được tuyển chọn kĩ càng. Các thầy cô giáo đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Có khả năng ngôn ngữ tốt, tận tâm vì học sinh. 100% các giáo viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia nước ngoài là người bản ngữ, trình độ cử nhân trở lên, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh như CELTA, TESOL, …và có kinh nghiệm giảng dạy ở các Trường quốc tế.

3

Chương trình học tập

Tại trường Hanoi Toronto giáo dục với tiêu chí đặt việc học của học sinh lên hàng đầu, giúp học sinh đạt được những mục tiêu học tập và định hướng sự nghiệp trong tương lai. Luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm học tập tích cực nhất và trang bị cho các em những chuẩn mực của một công dân toàn cầu.

Trường Hà Nội Toronto giảng dạy cho học sinh từ 6 đến 18 tuổi, dựa trên chương trình học chất lượng cao. Nhà trường áp dụng những phương pháp tiếp cận sáng tạo, năng động, và phù hợp với Chương trình giảng dạy của hệ thống giáo dục Ontario, thông qua hai lựa chọn: Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario và Chương trình Tích hợp Ontario.

- Về chương trình tích hợp Ontario:

Học sinh sẽ học nửa ngày bằng tiếng Anh, trong đó tất cả các môn của Chương trình Ontario sẽ do các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình Tích hợp Ontario cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở bao gồm một số môn học được lựa chọn từ giáo trình bang Ontario như Tiếng Anh, Toán Ứng dụng, Khoa học & Công nghệ Ứng dụng, Giáo dục Thể chất, Nghệ thuật Thị giác, Nghệ thuật Âm nhạc & Biểu diễn. Các môn STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và môn Công nghệ Thông tin được tích hợp trong nhiều bộ môn và bậc học nhằm trau dồi các kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, năng lực sáng tạo và khả năng hợp tác.

Thời lượng còn lại học sinh sẽ hoàn thành các môn của chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với phương pháp giảng dạy chú trọng ứng dụng, thực hành và được bổ trợ bởi chương trình Ontario. Học sinh sẽ học tập trong môi trường học tập chủ động khám phá và tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

- Về chương trình tích hợp toàn phần Ontario:

Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario là chương trình đầu tiên tại Hà Nội giúp học sinh đạt được tấm Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Ontario (OSSD) ngay tại Việt Nam. Học sinh sẽ được học tập theo Chương trình Ontario ngay từ Lớp 1 đến hết Lớp 12. Đặc biệt, trong năm học Lớp 11 toàn bộ học sinh hệ Quốc tế sẽ có chuyến tham quan học tập kết hợp trao đổi văn hóa kéo dài hai tuần tại Toronto, đồng thời hoàn thành bài kiểm tra đọc viết Trung học Phổ thông Ontario (OSSLT). Đây cũng là cơ hội để học sinh được trải nghiệm văn hoá – giao lưu tình cảm cùng trường kết nghĩa Lynn-Rose tại đất nước Canada.

Các môn học được giảng dạy theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục Ontario, bởi đội ngũ giáo viên quốc tế đạt chuẩn và tuân thủ khung Chương trình của bang Ontario. Môn học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và môn Công nghệ thông tin không chỉ được tích hợp ở nhiều bộ môn và nhiều cấp học, mà còn được coi như những môn học riêng biệt, nhằm nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, sáng tạo và hợp tác.

4

Về học phí

Học phí của Hanoi Toronto School được đánh giá là trường có học phí cao TOP đầu Hà Nội. Mức học phí của trường từ hơn 200 triệu đến hơn 400 triệu tùy chương trình và khối theo học. Chi tiết học phí và biểu phí khác, các bậc phụ huynh có thể tham khảo bảng sau:

Biểu phí và học phí năm học 2023-2023 Hanoi Toronto School

Bên cạnh đó còn một số khoản phí sau:

- Phí kiểm tra trình độ đầu vào: 2.500.000/ lần

- Phí đăng kí tuyển sinh chương trình tích hợp Ontario: 10.000.000

- Phí đăng kí tuyển sinh chương trình tích hợp toàn phần Ontario: 15.000.000

Đây là một ngôi trường mới, phương pháp giáo dục tiên tiến, có nhiều điểm khác biệt so với giáo dục truyền thống cha mẹ có thể tham khảo và cân nhắc tài chính để lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp cho con mình.

Thông tin liên hệ:

   

  Xe Đạp Fixed Gear Magicbros CX5

  Xe Đạp Fixed Gear Magicbros CX5

  3.290.000₫ 4.900.000₫
  Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 2400

  Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 2400

  5.400.000₫
  Xe đạp Fixed Gear LIFE FIX 735

  Xe đạp Fixed Gear LIFE FIX 735

  3.750.000₫ 4.500.000₫
  Xe đạp đua road bike Calli R2.5

  Xe đạp đua road bike Calli R2.5

  5.300.000₫ 6.490.000₫
  Xe đạp đua Road bike Papylus PR700

  Xe đạp đua Road bike Papylus PR700

  3.900.000₫ 5.200.000₫
  Xe đạp đua Road bike Fascino 848

  Xe đạp đua Road bike Fascino 848

  4.450.000₫ 5.500.000₫
  Xe đạp đua Road bike Papylus PR700s

  Xe đạp đua Road bike Papylus PR700s

  3.900.000₫ 5.200.000₫
  Xe đạp Thống Nhất MTB 26 05 LĐH HIGHWAY

  Xe đạp Thống Nhất MTB 26 05 LĐH HIGHWAY

  4.190.000₫ 4.990.000₫
  Xe đạp Fixed Gear Fornix BF200

  Xe đạp Fixed Gear Fornix BF200

  3.180.000₫ 3.590.000₫
  Xe đạp thể thao LIFE HBR Xmas 700c

  Xe đạp thể thao LIFE HBR Xmas 700c

  7.590.000₫ 9.000.000₫
  Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn