Học phí trường Archimedes Academy như thế nào?

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 17/01/2023

Nằm trong top các trường tiểu học tư thục có học phí hàng năm ở mức cao tại thủ đô thế nhưng Archimedes Academy vẫn luôn là một ngôi trường được rất nhiều các bậc phụ huynh đánh giá cao, tin tưởng cho con em mình theo học. 

Hệ thống Archimedes school được thành lập vào năm 2012. Hiện tại, trường có 4 cơ sở ở Hà Nội, tổ chức giảng dạy nhiều cấp bậc. Các cơ sở bao gồm: Mầm non Trung Yên II (Trung Yên 10, Cầu Giấy); Tiểu học Archimedes Academy (Trương Công Giai, Cầu Giấy); THCS Archimedes Academy (Trung Yên 10, Cầu Giấy) và TH, THCS, THPT Archimedes Đông Anh (Tiên Dương, Đông Anh).

Tuy bề dày lịch sử chưa lâu bằng những ngôi trường khác ở Hà Nội nhưng từ nhiều năm nay, Archimedes đã tạo dựng tiếng tăm và được nhiều phụ huynh chọn lựa cho con theo học.

1. Về cơ sở vật chất

- Trường mầm non Trung Yên II

Địa chỉ: Trung Yên 10, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Được đầu tư xây dựng với tổng diện tích khuôn viên trường đạt hơn 1.000m2 với 9 phòng học cùng các phòng học chức năng rộng rãi. Khu vui chơi dành cho rộng rãi, được đầu tư bài bản, sạch sẽ. Hệ thống các lớp học được thiết kế đạt tiêu chuẩn với mong muốn tạo ra môi trường học tập văn mình, hiện đại, an toàn cho trẻ.

- Trường Tiểu học Archimedes Academy

Địa chỉ: 65 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với diện tích phòng học, cơ sở vật chất và tiện ích hơn 12.000m2, trường Tiểu học Archimedes Academy có hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi, lưu thông không khí tự nhiên và đạt tiêu chuẩn cao về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ. Trong phòng học, nhà trường trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa, quạt, tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh… Bàn ghế trong lớp học được thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển để đáp ứng các phương pháp dạy và học khác nhau. Các phòng chức năng như phòng tin học máy tính, phòng mỹ thuật dạy vẽ, phòng âm nhạc học Piano – Guitar – Cờ Vua, thư viện, khu nghệ thuật…cùng sân cầu lông, bóng đá, bóng rổ đạt tiêu chuẩn.

Tất cả các phòng học và phòng chức năng được nhà trường chú trọng đầu tư trang bị các thiết bị thiết kế đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo đem lại chất lượng học tập cho các em học sinh. Bên cạnh hệ thống phòng học tiện nghi, trường Tiểu học Archimedes Acedey  còn ghi điểm với các bậc phụ huynh nhờ khuôn viên trường xanh sạch đẹp, được thiết kế thoáng mát,  tạo môi trường lành mạnh và tràn đầy năng lượng cho các em học sinh vui chơi, học tập.

- Trường THCS Archimedes Academy

Địa chỉ: Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Cũng giống như trường Tiểu học Archimedes, trường THCS Archimedes có cơ sở vật chất vô cũng khang trang và hiện đại. Với diện tích phòng học, cơ sở vật chất và tiện ích hơn 9.650m2, trường Tiểu học Archimedes Academy có hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi, lưu thông không khí tự nhiên và đạt tiêu chuẩn cao về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ. Trong phòng học, nhà trường trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa, quạt, tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh… Bàn ghế trong lớp học được thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển để đáp ứng các phương pháp dạy và học khác nhau.

Bên cạnh đó nhà ăn và khu bếp là một trong những khu vực được chú trọng hàng đầu. Bếp ăn được xây dựng theo nguyên tắc một chiều, thiết bị hiện đại và tuyệt đối an toàn, không gian thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó, quy trình chế biến và kiểm soát chất lượng thực phẩm luôn được đề cao, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP. Ngoài ra, còn có các phòng chức năng như thư viện, phòng thí nghiệm/thực hành STEM, phòng học múa hát, sân bóng đá, bóng rổ....

- Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh

Địa chỉ: Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội

Archimedes Đông Anh là ngôi trường tiên phong của Hệ thống giáo dục Archimedes hiện thực hoá những tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất như là sự cam kết đầu tiên, mạnh mẽ và bền vững cho Học sinh có được tiện nghi trong học tập, vui chơi và trải nghiệm. Với diện tích phòng học, cơ sở vật chất và tiện ích hơn 20.000m2, hệ thống các lớp học rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phụ vụ cho nhu cầu dạy và học.

2. Đội ngũ giáo viên

Trường Archimedes Academy có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%, với khả năng sử dụng thành thạo và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong công tác giảng dạy các môn học như môn Toán , môn Văn, tiếng Anh. Đặc biệt, ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, tích cực, có tình yêu nghề, mến trẻ, giàu nhiệt huyết trong công tác.

Các giáo viên chủ nhiệm tuy nghiêm khắc nhưng cực kỳ nhiệt huyết với học sinh. Cô luôn theo dõi sát sao tình hình học tập, nắm bắt tâm lý và hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của từng con. Từ đó giúp các con phát huy năng lực học tập tốt nhất. 

3. Về chương trình học

Chương trình học của Trường tiểu học Archimedes theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với Chương trình câu lạc bộ (2 − 10 tiết/ môn/ tuần) các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Thể thao, Tin học, Nghệ thuật...

Đối với THCS và THPT Archimedes chương trình học sẽ theo chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cập nhật và chọn lọc, kết hợp cơ bản, nâng cao và tăng cường các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hoá học, Sinh học.

Chú trong giúp học sinh phát triển các hoạt động nghệ thuật, thể thao, các chương trình ngoại khóa, xây dựng kĩ năng sống. Đưa tiếng Anh đến với học sinh một cách tự nhiên và bài bản, chú trọng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật để các em có thể sử dụng ngôn ngữ này như một công cụ đắc lực, tự tin bước vào sân chơi toàn cầu.

Trường sẽ chia rõ theo định hướng chuyên, các lớp C1 sẽ thiên về Toán (hay còn gọi là chuyên Toán), các lớp A1 sẽ thiên về tiếng Anh (hay còn gọi là chuyên Ânh); các lớp tiếp theo như C2, C3,... học sinh cũng học rất tốt và đồng đều.

4. Về học phí

Trường Archimedes Academy không công bố học phí lên website của trường nên phụ huynh có thể tham khảo thông tin các khoản phí chi tiết của Archimedes Academy năm học 2020-2021 dưới đây

Thông tin liên hệ:

 

Xe đạp Topright Tookke 2023

Xe đạp Topright Tookke 2023

2.390.000₫ 2.990.000₫
Xe đạp trẻ em Teecool Flower Angel

Xe đạp trẻ em Teecool Flower Angel

2.090.000₫ 2.890.000₫
Xe đạp Topkids X2 Princess

Xe đạp Topkids X2 Princess

2.190.000₫ 2.490.000₫
Xe đạp trẻ em Topright Humming Bird Disc

Xe đạp trẻ em Topright Humming Bird Disc

2.590.000₫ 3.390.000₫
Xe đạp trẻ em Xaming Y03 Irene

Xe đạp trẻ em Xaming Y03 Irene

1.150.000₫ 1.790.000₫
Xe đạp Thống Nhất TE-16 2023

Xe đạp Thống Nhất TE-16 2023

1.650.000₫ 1.890.000₫
Xe đạp trẻ em Wendy PoBird

Xe đạp trẻ em Wendy PoBird

1.700.000₫ 2.500.000₫
Xe đạp trẻ em Totem 711-16 (4-7 tuổi)

Xe đạp trẻ em Totem 711-16 (4-7 tuổi)

2.600.000₫ 2.750.000₫
Xe đạp trẻ em Topright Demon

Xe đạp trẻ em Topright Demon

2.790.000₫ 3.290.000₫
Xe đạp trẻ em Topright Fashion Princess

Xe đạp trẻ em Topright Fashion Princess

2.090.000₫ 2.890.000₫
Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn