IQOO - Mẫu xe đạp trẻ em tới từ tương lai

Đăng bởi Admin Web vào lúc 13/01/2022

Xe đạp trẻ em IQOO JENNY là mẫu xe mới nhất vừa được ra mặt tại thị trường Đài Loan, xe có thiết kế đột phá giống như một chiếc xe tưởng chừng chỉ có trong phim viễn tưởng về tương lai, toàn bộ vành xe được giấu sau hộp vành giúp xe vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Khung xe hợp kim Nhôm siêu bền nhẹ

Với thiết kế được thực hiện 100% bởi đội ngũ kỹ sư châu Âu cùng với vật liệu là hợp kim Nhôm, nên tổng trọng lượng của IQOO vô cùng nhẹ, lại cứng cáp giúp bé thoải mái di chuyển xe.

Bên cạnh đó, Xe đạp trẻ em IQOO còn được sơn với công nghệ sơn tiên tiến 4 lớp (bao gồm 2 lớp lót, 1 lớp sơn nền và 1 lớp phủ) giúp cho chiếc xe bền màu theo thời gian, thành phần hóa học của sơn đạt tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của EU, không gây ra mùi khó chịu cũng như an toàn tuyệt vời đối với sức khỏe của bé.

Yên xe được làm bằng chất liệu cao cấp, đàn hồi tốt giúp bảo vệ cột sống, thúc đẩy bé tăng chiều cao

Yên xe được làm từ chất liệu mềm, đàn hồi tốt nên rất phù hợp với các bạn nhỏ tuổi, hạn chế tối đa áp lực từ mặt đường lên xương sống, giúp cho các bé thoải mái vận động để thúc đẩy trao đổi chất, tăng cường cả sức khỏe và tư duy.

Bên cạnh đó, yên xe và ghi đông có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Xe được đóng gói cẩn thận, nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng trên cả tuyệt vời

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn