Lựa chọn xe đạp cho bé 8 tuổi

Đăng bởi Giáp Trọng Tấn vào lúc 02/01/2021

Các bạn nhỏ ở độ tuổi 8 tuổi là vừa bước qua giai đoạn được coi là trẻ em. Ở độ tuổi này, các bạn đã có tính tự lập cao, có thể tự đi học và đi chơi cùng bạn bè mà không cần sự giám sát sát sao từ người lớn nữa.

Do vậy, nhu cầu mua một chiếc xe đạp cho các bạn ở độ tuổi lên 8 là rất phổ biến. Để các bạn có thể tự đạp xe đến trường, đi học thêm, đi chơi cùng bè bạn, cũng như để tập luyện nâng cao sức khỏe.

Nhưng lựa chọn xe như thế nào sẽ phù hợp với các bạn ở độ tuổi lên 8

Tùy vào giới tính, sở thích cũng như các chỉ số chiều cao, cân nặng, mà bố mẹ sẽ lựa chọn cho các bạn được chiếc xe hợp lý nhất. Các bạn gái thường lựa chọn xe đạp mini duyên dáng, nữ tính, nhưng cũng rất nhiều bạn lựa chọn xe đạp thể thao khỏe khoắn năng động. Còn về kích cỡ xe, đa phần ở độ tuổi này, các bạn sẽ không đi xe cho baby (bánh dưới 20") nữa, mặc dù có thể các bạn vẫn đi vừa. Mà tùy vào chiều cao, các bạn có thể lựa chọn các kích thước bánh 20", 22" hoặc 24".

Để được tư vấn rõ hơn, các bậc phụ huynh có thể liên hệ đội ngũ CSKH của bike2school nhé. Mọi câu hỏi của quý khách hàng sẽ được giải đáp tư vấn tận tình.

Fanpage: https://www.facebook.com/bike2schoolVN

Hot-line/Zalo: 0919008533

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn