Nhiều hoạt động đạp xe đạp diễn ra trong dịp Lễ 30/4 - 01/5

Đăng bởi Admin Web vào lúc 30/04/2022

Trong kỳ nghĩ lễ 30/4 - 01/5 năm nay, nhiều hoạt động đạp xe đạp diễn ra tại nhiều nơi trên cả nước, càng chứng tỏ giá trị lịch sử cũng như những lợi ích của xe đạp mang tới cuộc sống. Hãy cùng Bike2School điểm qua một số hoạt động  nổi bật ngay dưới đây:

Giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh

Hôm nay, nhiều tuyến đường tại Hồ Chí Minh được ngăn cách nhằm phục vụ chặng 23 giải đua xe đạp cúp Truyền hình Tp. HCM. Đây là giải đua xe đạp thường niên quy tụ nhiều tay đua tới từ những đội đua xe đạp có truyền thống và phong trào mạnh trên cả nước.

Hơn 500 người đi xe đạp môtô kỷ niệm 30/4

Sáng nay, hơn 500 người tại thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia diễu hành bằng đạp xe đạp và moto, lộ trình từ trung tậm Quận 1 tới ngã tư Thủ Đức.

Tua đạp xe dấu chân làng cổ Bát Tràng

Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động du lịch ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30/4 - 01/5, trong đó có tua du lịch tới các địa điểm nổi tiếng như Bát Tràng, quê Bác,.. Du khách đạp xe đạp từ trung tâm Hà Nội tới Bát Tràng qua cầu Long Biên - Chứng nhân lịch sử.

Người dân Hà Nội đạp xe thể dục buổi sớm

Nhiều người chọn đi du lịch dịp lễ nghỉ dài ngày hoặc về quê khiến cho đường xá Hà Nội trở nên thông thoáng, vắng vẻ. Đây cũng là dịp để nhiều người ở lại Hà Nội đạp xe thể dục, đi dạo và ngắm thành phố.

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn