Những lý do bạn lựa chọn một chiếc xe đạp trên 10 triệu

Đăng bởi Admin Web vào lúc 15/03/2022

Một chiếc xe đạp cao cấp thường có mức giá từ 10 triệu trở lên, vậy với số tiền lớn bỏ ra bạn sẽ có được chiếc xe đạp như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Khung nhẹ chắc chắn và nhẹ

Đối với một chiếc xe thuộc phân khúc cao, khung xe sẽ được làm từ những vật liệu cứng cáp hơn và nhẹ hơn như hợp kim Nhôm, Nhôm-Magie, Nhôm Aluxx (dòng xe Giant), hay khung Carbon siêu nhẹ

Các mối hàn ráp nối các chi tiết khung được hàn tự động bằng robot cho độ chính xác cao, mối hàn dày đều không khuyết tật. Các dây phanh và dây đề cũng được bọc cẩn thận và đi âm khung rất gọn gàng

Ghi đông được thiết kế theo tiêu chuẩn, bố trí cụm phanh và bộ chuyển số gọn gàng

Đặc điểm của các xe thuộc phân khúc cao cấp là các chi tiết trên ghi đông được bố trí rất khoa học gọn gàng và tiện dụng cho người sử dụng trong quá trình đạp xe. Các lãy chuyển số có độ nhảy cao, hành trình bấm vừa phải, khoảng rộng cần phanh cũng vừa vặn. Bọc lót tay được làm bằng vật liệu cao cấp, chông xoay trượt và dễ vệ sinh.

Bộ truyền động cao cấp và chính xác

Với những dòng xe đạp dưới 10 Triệu thì bộ truyền động sẽ tập trung chủ yếu vào chức năng, tức là sinh ra để chuyển líp và chuyển đĩa được. Nhưng với những dòng xe cao cấp hơn, thì bộ truyền động còn phải đáp ứng một yêu cầu nữa là độ nhạy và chính xác cao, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

Phanh dầu thủy lực cho hiệu suất thắng cao, thao tác nhẹ nhàng

Phanh thủy lực là một trang bị đáng giá trên những dòng xe đạp thuộc phân khúc cao cấp, bởi hiệu quả thắng cao. Phanh dầu có độ bền rất cao, thao tác bóp phanh nhẹ nhàng và cũng rất thẩm mỹ, mang đến sự hiện đại cho chiếc xe đạp của bạn.

Tổng hợp lại những yếu tố cấu thành nên một chiếc xe đạp cao cấp, rõ ràng bạn sẽ có một trải nghiệm khác biệt khi bỏ ra một số tiền lớn hơn để đầu tư cho chiếc xe đạp. Do vậy bạn hãy cân nhắc để lựa chọn một chiếc xe đạp phù hợp nhất dựa trên tài chính của mình nhé. 

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn