Bike2School head banner

TOP 5 ngôi trường tiểu học công lập chất lượng nhât Hà Nội - Cha mẹ đừng bỏ qua

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 17/08/2023

Giáo dục tiểu học đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cho trẻ bởi đây là giai đoạn đầu tiên mà trẻ tiếp xúc với trường lớp giúp trẻ có những kĩ năng học tập cần thiết trong suốt quá trình phát triển sau này. Thế nên việc chọn trường tiểu học cho con là điều mà các bậc phụ huynh luôn trăn trở và đặt lên hàng đầu. Sau đây là TOP 10 ngôi trường tiểu học công lập chất lượng nhất Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn ra ngôi trường phù hợp nhất cho con mình.

1. Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học Chu Văn An được coi là một trong những trường tiểu học hàng đầu của Hà Nội, với chất lượng giáo dục cao và một môi trường học tập chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Trường tiểu học Chu Văn An có tiền thân là trường cấp 1 Chu Văn An thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Trường được thành lập năm 1974, tuy nhiên ngày nay đã trở thành Trường tiểu học Chu Văn An thuộc quận Tây Hồ.

Năm học 2016-2017, ngôi trường được xây dựng mới và đi vào hoạt động trên diện tích 3.400m2 với 44 lớp học và các phòng chức năng như tin học, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật…Từ khối 1 đến khối 5, trường giảng dạy cho tất cả hơn 2.000 học sinh. Năm học 2019-2020, trường tuyển sinh 9 lớp 1 với 495 học sinh (trung bình 55 học sinh/lớp).

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cảnh quan khuôn viên trường được đầu tư chăm sóc tạo không gian học tập xanh sạch đẹp với học sinh. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập thì nhà trường còn chú trọng xây dựng khu bếp ăn rộng rãi, khang trang, đảm bảo vệ sinh, góp phần chăm lo bữa ăn trưa hàng ngày cho các em học sinh trong nhà trường tạo đời sống tốt nhất cho các em học sinh trong trường.

Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường dạy theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Từ năm 2016, trường triển khai dạy tiếng Anh. Học sinh sẽ học chương trình chính (bao gồm cả tiếng Anh) và thêm 4 tiết tiếng Nhật mỗi tuần. Là ngôi trường có tiếng, nổi bật với chất lượng giáo dục cùng nhiều thành tích danh giá nên trường tiểu học Chu Văn An nhận được rất nhiều sự tin yêu của phụ huynh học sinh trong và lân cận khu vực.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu duy trì, củng cố và từng bước nâng cao chất lượng để đạt được các tiêu chuẩn của trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 3. Với mục tiêu giáo dục là: Tất cả các thầy cô giáo ở ngôi trường Tiểu học Chu Văn An A luôn cố gắng tạo một môi trường học tập tốt nhất, tạo ra ngôi trường hạnh phúc – nơi mà học sinh được tôn trọng, được yêu thương.

Thông tin liên hệ:

2. Trường tiểu học Kim Liên

Trường tiểu học Kim Liên được khởi công xây dựng từ năm 1960, trải qua hơn 60 hình thành và phát triển đến nay trường đã trở thành một ngôi trường công lập giàu thành tích, là địa chỉ giáo dục hàng đầu trên địa bàn thủ đô.

Trường có cơ sở vật chất hoàn thiện, khang trang sạch đẹp với hơn 60 phòng học, có Hội trường lớn và các phòng chức năng, sân chơi bãi tập cho hơn 3.000 học sinh học tập toàn diện 2 buổi/ngày. Đội ngũ giáo viên lớn mạnh với 126 thầy cô giáo và 120 cán bộ nhân viên phục vụ nhà trường và công tác bán trú cho học sinh.

Trong quá trình phát triển, nhiều lần Nhà trường đã đón tiếp các đoàn khách Quốc tế, các đoàn đại biểu Giáo dục các Tỉnh và các trường bạn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về giáo dục. Không chỉ có vậy, trường còn liên tiếp nhận được nhiều thành tích đáng mơ ước như: Huân chương lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba; Bằng khen của thủ tướng chính phủ,...

Trường tiểu học Kim Liên

Học tập tại đây, các em học sinh không chỉ được các thầy cô giáo kề vai sát cánh, dạy dỗ những bước đi đầu đời mà ngoài kiến thức trên sách vở các em còn được học tập những kĩ năng bổ ích, tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

3. Trường tiểu học Trưng Vương

Trường Tiểu học Trưng Vương được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trưng Vương và trở thành đơn vị hoạt động độc lập từ tháng 7 năm 1995 tại địa điểm 26 phố Hàng Bài. Từ tháng 7/1998 đến nay trường ổn định tại 25+27 phố Lý Thái Tổ - Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nổi tiếng với truyền thống dạy học và học tốt của giáo dục thủ đô, trường Tiểu học Trưng Vương những năm gần đây luôn là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trường tiểu học Trưng Vương là ngôi trường được quận Hoàn Kiếm rất chú trọng đầu tư, năm 2016 nhà trường đã được cải tạo, xây dựng mới với  kinh phí đầu tư khoảng 100 tỉ đồng. Trường có đủ phòng học, bàn ghế quy chuẩn; trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại đáp ứng tốt cho việc dạy và học theo xu hướng phát triển hiện đại hóa.

Trường tiểu học Trưng Vương

Trường sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên vô cùng chất lượng với các thầy cô giáo có kinh nghiệm giáo dục nhiều năm, phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy hết mình vì học sinh.  Ban giám hiệu có trách nhiệm, chuyên môn vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, mọi phong trào. Học sinh chăm ngoan, chất lượng tương đối đồng đều, tích cực tham gia các phong trào. Nhiều học sinh của trường đã đạt giải cao trong các kì thi cấp Quốc gia và Quốc tế. Cha mẹ học sinh nhiệt tình, luôn ủng hộ và đồng thuận về chủ trương, chiến lược phát triển của nhà trường.

Nhiều năm liền trường vinh dự được UBND thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” dẫn đầu khối các trường tiểu học Thành phố; được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đặc biệt trường  vinh dự được Đảng và nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Tháng 5/2018, trường Tiểu học Trưng Vương được công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Thông tin liên hệ:

4. Trường tiểu học Thành Công B

Trường tiểu học Thành Công B được thành lập vào năm 1991, trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để trở thành nơi ươm mầm ước mơ các các em học sinh.

Về cơ sở vật chất, trường tiểu học Thành Công B có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Trường có diện tích 3234m2 với 37 phòng học/ 37 lớp được trang bị đầy đủ bàn ghế phù hợp với lứa tuổi học sinh theo quy định. Có các phòng chức năng: Nhà thể chất 200m2, 02 Phòng học Tiếng Anh: 50m2 gồm 40 cabin máy kết nối Internet và phần mềm học Tiếng Anh, 02 Phòng Tin học: 72 máy kết nối Internet.

Trường tiểu học Thành Công B

Thư viện: 120 m2 bao gồm đầy đủ trang thiết bị của Thư viện Xuất sắc, được bổ sung sách truyện hàng năm theo mô hình Thư viện thân thiện. Các lớp học được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại: Bảng tương tác, phần mềm giáo án điện tử, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể... 

Trường có số lượng giáo viên chuyên môn cao với 9,2% có bằng thạc sĩ, 73,8% có bằng đại học và 17% nhận bằng cao đẳng. Hơn nữa, phần lớn giáo viên đều đạt danh hiệu “giáo viên giỏi cấp quận” với 57% và 15,4% giáo viên giỏi cấp thành phố.

Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em học sinh tự tin phát triển bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm

Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục là cơ sở giáo dục đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của Thành phố Hà Nội.

Với khuôn viên rộng 18.000m2, trường có cảnh quan và môi trường sư phạm khang trang, sạch đẹp. Trường có hệ thống phòng học rộng rãi: phòng học chức năng, phòng máy tính nối mạng internet, tất cả các phòng học đều có máy chiếu, loa đài, điều hòa nhiệt độ,... Trường còn có khu thể thao ngoài trời với sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông. Trường đang xây dựng hoàn thiện thêm các phòng học, các phòng thí nghiệm, phòng đa năng và các khu thể thao, bể bơi để kịp đưa vào sử dụng trong năm học mới. Với những điều kiện đó, trường không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển về trí tuệ mà còn phát triển cả về thể chất.

Trường Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm

Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục mở, thể hiện quan điểm giáo dục phát triển năng lực, thực học, thực nghiệp, một nhà trường phát triển bền vững, giúp HS trở thành những con người tự chủ, sáng tạo, phát triển lành mạnh về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần, có khả năng thành công cao trong cuộc sống (cá nhân, xã hội và nghề nghiệp) trong bối cảnh xã hội mới biến đổi nhanh chóng và trong xu hướng toàn cầu hóa.

Nhà trường có một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp, tận tâm với nghề, tạo ra một môi trường thân thiện, cởi mở, xây dựng văn hóa nhà trường giúp học sinh rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp và các giá trị cốt lõi của nhà trường. Ngoài đội ngũ với hơn 60% giáo viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, nhà trường còn có được sự hỗ trợ đặc biệt của các cán bộ nghiên cứu là các Giáo sư, Tiến sĩ của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Xe đạp thể thao Fornix FT24 2024

Xe đạp thể thao Fornix FT24 2024

3.690.000₫ 4.090.000₫
Xe đạp thể thao Fornix FT26 2024

Xe đạp thể thao Fornix FT26 2024

3.790.000₫ 4.190.000₫
Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

3.790.000₫ 4.650.000₫
Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW 2024

Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW 2024

4.850.000₫ 5.800.000₫
Xe đạp Thống Nhất MTB 24 04

Xe đạp Thống Nhất MTB 24 04

3.290.000₫ 3.590.000₫
Xe đạp thể thao Fornix FX24

Xe đạp thể thao Fornix FX24

3.490.000₫ 3.990.000₫
Xe đạp thể thao Fornix FX26

Xe đạp thể thao Fornix FX26

3.590.000₫ 3.990.000₫
Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

2.590.000₫ 2.690.000₫
Xe đạp mini Thống Nhất AUTUMN 24

Xe đạp mini Thống Nhất AUTUMN 24

2.790.000₫ 2.890.000₫
Xe đạp Mini Vicky VM20 NEW

Xe đạp Mini Vicky VM20 NEW

2.450.000₫ 2.590.000₫
Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn