Bike2School head banner

TOP 5 ngôi trường THCS tốt nhất quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 07/01/2023

Chắc hẳn các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đi học đều băn khoan về vấn đề cho con học ở đâu, cơ sở vật chất trường ra sao, học phí như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh, Bike2school đã cung cấp nhiều thông tin về các trường học tại các quận trong địa bàn thành phố Hà Nội, với những bậc phụ huynh ở quận Bắc Từ Liêm, có thể tham khảo danh sách những trường cấp 2 sau đây:

Trường THCS Đoàn Thị Điểm (cơ sở 2)

Trường THCS Đoàn Thị Điểm là một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục, nằm trong TOP những những ngôi trường sáng giá nhất tại Hà Nội. Với mô hình đào tạo uy tín, chương trình học đa dạng cùng môi trường sư phạm khang trang hiện đại chính là địa điểm giáo dục đáng tin cậy với nhiều học sinh trong địa bàn nói riêng và toàn TP Hà Nội nói chung.

Hiện nay, THCS Đoàn Thị Điểm có 2 cơ sở: Cơ sở 1 tại Khu đô thị phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và cơ sở 2 tại Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế-Chèm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cơ sở 2 mới được đưa vào sử dụng từ năm học 2012 – 2013 là cơ sở giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích rộng lớn tới 1,6 ha với các tiện ích vô cùng hiện đại. Điều kiện không gian rộng rãi, khoáng đạt cùng cơ sở vật chất khang trang cùng chất lượng giáo dục ngày càng được khằng định, cơ sở 2 của trường THCS Đoàn Thị Điểm có số lượng HS theo học ngày càng tăng theo các năm.

Về cơ sở vật chất:

THCS Đoàn Thị Điểm hiện là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất Hà Nội. Được xây dựng với tổng diện tích 16.555m2 theo tiêu chuẩn quốc tế với 130 phòng học đủ quy chuẩn. Phòng học có điều hoà nhiệt độ, các thiết bị dạy học hiện đại, đa dạng: 52 máy Projector, máy chiếu đa vật thể, bảng tương tác, bảng trượt, màn hình tinh thể lỏng LCD 40 inch, máy vi tính, catsset,… phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có 5 phòng vi tính, 1 Phòng Lab, các phòng học và phòng chức năng được trang bị 400 máy tính. Thư viện có diện tích 250 m2, với hơn 20 nghìn đầu sách, đủ các thể loại và băng hình. Các phòng chức năng bao gồm nhà tập đa năng, phòng tập múa, phòng nhạc, phòng mỹ thuật… và hội trường lớn.. Khu  vực bán trú ltrong dãy nhà 7 tầng có các phòng nghỉ trưa và nhà ăn riêng biệt luôn thoáng mát và sạch sẽ phục vụ tốt cho hơn 3000 học sinh và 367 cán bộ giáo viên. Ngoài ra, nhà trường còn có nhà thi đấu, sân cỏ bóng đá, sân bóng rổ... đạt chuẩn; sân trường rộng rãi với sức chứa lên đến hàng nghìn học sinh. 

Đội ngũ giáo viên: 

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu kính trọng. 100% giáo viên của trường đạt chuẩn đào tạo, 98% giáo viên có trình độ trên chuẩn và 40% giáo viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, 3 thầy cô là Nhà giáo ưu tú, 66% thầy cô được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận/ huyện và thành phố. Giáo viên của trường có trên 100 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận ở cấp thành phố và cấp huyện. 100% Giáo viên của trường biết sử dụng CNTT trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.

Riêng các lớp song ngữ, các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh hoàn toàn do chuyên gia nước ngoài đến từ châu Âu, châu Mĩ đảm nhận. Ở các lớp thuộc dự án tăng cường tiếng Pháp, giáo viên tham gia giảng dạy do Ban điều hành dự án của Bộ và Sở bố trí.

Về thành tích đạt được

Nhà trường liên tục đạt tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố, được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Bộ GD&ĐT, bằng khen của Trung ương Đoàn, Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước. Năm học 2019-2020, trường THCS Đoàn Thị Điểm cũng đón nhận Cờ thi đua xuất sắc khối THCS của UBND TP Hà Nội.

Hiện trường THCS Đoàn Thị Điểm có 384 lượt đỗ chuyên. Trong đó 77 lượt thi đỗ THPT chuyên Ngoại ngữ, 84 lượt đỗ THPT chuyên Sư phạm, 84 lượt đỗ THPT chuyên Chu Văn An, 42 lượt đỗ THPT chuyên Nguyễn Huệ, 24 lượt đỗ chuyên Khoa học tự nhiên, 64 lượt đỗ THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, 12 lượt đỗ THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nhiều học sinh của trường trở thành thủ khoa của các lớp chuyên. 

Trong 15 năm qua, học sinh Trường THCS Đoàn Thị Điểm đã mang về 112 giải quốc tế, 81 giải cấp quốc gia, 597 giải HSG các môn văn hóa cấp thành phố, 11 khóa học sinh ra trường có 2.256 lượt học sinh đỗ trường THPT chuyên, lớp chuyên của các trường THPT tại Hà Nội.

Về chương trình học:

Trường THCS Đoàn Thị Điểm có chương trình học tập đa dạng, các em học sinh có thể đăng kí các chương trình phù hợp với khả năng với các mô hình đào tạo như:

Nếu như cơ sở 1 gồm các lớp học khối 6, 7 và 8 thì tại cơ sở 2 là các lớp học của toàn bộ khối 9 và một số lớp học các khối 6,7,8 bao gồm đầy đủ các hệ đào tạo: các lớp song ngữ, các lớp chuyên Tiếng Anh, chuyên Toán – Anh và các lớp Tiếng Anh chất lượng cao. Tại đây, chương trình đào tạo của các lớp được duy trì như tại cơ sở 1, được điều hành bởi cùng một Hội đồng giáo dục với cùng một đội ngũ giáo viên ( bao gồm toàn bộ giáo viên người Việt với trình độ chuyên môn giỏi và các chuyên gia nước ngoài). Chất lượng đào tạo của các lớp cũng ngày càng được khằng định với số lượng học sinh giỏi các cấp và số lượng HS thi đỗ vào các trường THPT chuyên ngày càng tăng.

  Về học phí:

  Trường THCS Đoàn Thị Điểm chưa công bố học phí năm học 2022-2023 nên quý phụ huynh có thể tham khảo học phí trường THCS Đoàn Thị Điểm năm 2021-2022:

  • Học phí cơ bản: 5.000.000đ/tháng
  • Lớp tăng cường C: Ngoài học phí cơ bản thì sẽ đóng thêm 2.000.000đ/tháng
  • Lớp tăng cường T – TA – V: Ngoài học phí cơ bản thì sẽ đóng thêm 1.500.000đ/tháng
  • Ngoài học phí còn có các khoản chi phí sau, phụ huynh cần lưu ý thêm như:

  Ngoài ra còn có các khoản phụ phí sau, huynh huynh cũng cần lưu ý:

  • Chi phí bán trú: 1.500.000đ/tháng (bắt buộc)
  • Ăn sáng: 500k/tháng (tùy chọn)
  • Ô tô đưa đón: 1.100.000đ/tháng (tùy chọn)

  Thông tin liên hệ:

  Trường THCS Xuân Đỉnh

  Trường THCS Xuân Đỉnh được thành lập năm 1924, trải qua gần 100 năm xây dựng và phát triển trường THCS Xuân Đỉnh đã trở thành một cái tên sáng giá trong bản đồ giáo dục quận Bắc Từ Liêm nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

  Về cơ sở vật chất:

  THCS Xuân Đỉnh là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất tại Hà Nội, tuy nhiên không vì thế mà cơ sở vật chất của trường bị ảnh hưởng. Trường luôn được nâng cấp và đổi mới diện mạo, chú trong chất lượng giáo dục và trở thành một địa điểm giáo dục đáng tin cậy, nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều thế hệ học sinh.

  Nhà trường được xây dựng trên diện tích hơn 6.000 m2 với quy mô hơn 2100 học sinh. Các lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập như hệ thống ánh sáng, quạt, máy chiếu,... Các phòng chức năng, phòng thực hành, thư viện cũng được chú trọng nâng cao cải thiện để đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh hiện nay. Khuôn viên trường nhiều cây xanh, mang đến một môi trường sư phạm Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. 

  Đội ngũ giáo viên: 

  Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, gần 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100% giáo viên của trường có trình độ đào tạo đạt chuẩn, trong đó tỷ lệ trên chuẩn chiếm 91% các thầy cô đều có chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết hết mình với học sinh. Bên cạnh đó các thầy cô cũng rất trao dồi, nâng cao khả năng tin học để đem công nghệ thông tin vào tiết dạy, giúp các em có thể hiểu bài và nắm chắc kiến thức hơn. Giáo viên luôn tích cực đổi mới trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh; trong đó, quan tâm giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức. Công tác đổi mới được diễn ra thường xuyên, liên tục với nhiều hình thức đa dạng, phong phú là động lực thúc đẩy việc dạy - học hiệu quả.

  Về thành tích đạt được

  Kế thừa và phát huy truyền thống bề dày thành tích của các thế hệ đi trước, trường THCS Xuân Đỉnh đã không ngừng cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 13 năm liên tục đạt “Tập thể lao động xuất sắc”. Đặc biệt, năm học 2019 - 2020, 2020 - 2021, nhà trường được tặng Cờ thi đua cấp Thành phố; năm học 2012 - 2013, trường vinh dự được Nhà nước tặng thưởng “Huân chương Lao động hạng Ba”; và tới đây, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường THCS Xuân Đỉnh vinh dự được Nhà nước tặng thưởng “Huân chương Lao động hạng Nhì”.

  Về thành tích học tập 10 năm gần đây, nhà trường đã có 663 giải cấp quận ở tất cả các cuộc thi, các sân chơi trí tuệ, các sân thi đấu thể thao ở các bộ môn và 116 giải cấp thành phố. Các em học sinh của trường rất tích cực thi đua và đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế như: Giải toán TIMO,  HKIMO, cuộc thi tin học quốc tế HKICO, cuộc thi khoa học HKISO, tham gia thi thiết kế POSTER toàn cầu với 142 giải cấp quốc gia (14 huy chương vàng, 40 huy chương bạc, 61 huy chương đồng, 27 giải khuyến khích), 29 giải cấp quốc tế (3 giải nhất, 11 giải nhì, 6 giải ba, 9 giải khuyến khích).

  Hàng năm, chất lượng lớp 9 thi vào lớp 10 THPT của Trường THCS Xuân Đỉnh không ngừng được nâng cao. Số học sinh đỗ vào các trường công lập đạt từ 60 - 90%. Năm học 2021 - 2022, tỉ lệ đỗ các trường công lập đạt 90,2%. Số học sinh đỗ các trường chuyên 26%.

  Với việc không ngừng nâng cao chất lượng học tập tiếp nối bề dày truyển thống giảng dạy, trường THCS Xuân Đỉnh chắc chắn là một địa điểm giáo dục đáng tin cậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho con mình.

  Thông tin liên hệ:

  Trường THCS Pascal

  Về cơ sở vật chất:

  Trường Tiểu học - Trung học Pascal được lập lập vào tháng 4 năm 2014 với cơ sở vật chất vô cùng khang trang, hiện đại. Tổng diện tích khu lớp học là 2700m2, hệ thống các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho 25-30 học sinh. Về hệ thống phòng học và khu nội trú, trường Pascal xây dựng hệ thống lớp học cũng như các phòng học chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp học đều được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, camera giám sát, máy tính nối mạng internet không dây. Đặc biệt, học sinh nước ngoài và học sinh ngoại tỉnh được ưu tiên đăng ký nội trú. 

  Ngoài ra, trường còn có sân bóng, bể bơi tiêu chuẩn tạo cho các em không gian thỏa mái vận động thể thao, rèn luyện thân thể.
   

  Đội ngũ giáo viên: 

  Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, với 100% giáo viên đạt chuẩn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý học trò, có nghiệp vụ sư phạm tốt.

  Giáo viên người nước ngoài: để đảm bảo chất lượng cho chương trình quốc tế, nhà trường tuyển giáo viên đến từ Anh, Hoa Kỳ, Úc… có bằng cấp sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy từ chính đất nước của họ, là giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

  Về chương trình học

  Trường TH – THCS Pascal triển khai chương trình 45 tiết chính khóa cho cả 3 hệ: Hệ Bán Quốc tế, Cambridge, Anh – Tin.

  Hệ Bán Quốc tế
  – Học sinh được học chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp chương trình của Anh, gồm các môn: Math, ESL… do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy.

  Hệ Cambridge (Anh)
  – Học sinh được học chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với chương trình Cambridge được giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm 3 môn chính: Math, Science, ESL.

  + Ngoài ra, học sinh được học các môn kỹ năng sống, thể thao, học tập trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa nâng cao năng lực giao tiếp ứng xử bằng Tiếng Anh.

  Hệ Chuyên Anh – ICT
  – Học sinh được học chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với chương trình Cambridge được giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm 4 môn chính: Math, Science, ESL, ICT.

  + Ngoài ra, học sinh được học các môn kỹ năng sống, thể thao, học tập trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa nâng cao năng lực giao tiếp ứng xử bằng Tiếng Anh.

  + Nâng cao CNTT cho tất cả học sinh các Hệ và các môn học.

  Về học phí:

  Phụ huynh có thể thao khảo học phí của trường năm học 2022-2023 để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho con mình nhé

  Thông tin liên hệ:

  Trường THCS Đức Thắng

  Về cơ sở vật chất:

  Trường THCS Đức Thắng được thành lập năm 2018, với tổng diện tích khu đất: 5709 m2; diện tích phòng học: 1768 m2; diện tích sân chơi, bãi tập: 1896 m2; gồm 2 khối nhà A, B với tổng số 34 phòng học, 09 phòng học bộ môn và các phòng chức năng đảm bảo đủ về diện tích, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt hoạt động dạy, học và các hoạt động chuyên môn khác.

  Hệ thống các phòng học chính được trang bị hệ thống máy tính, máy chiếu, tăng âm, bảng từ chống lóa. Các phòng học đều được thiết kế rộng, thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Không gian bên ngoài các phòng học với hành lang rộng rãi, hệ chiếu sáng, bình nước tinh khiết, tủ lớp, bảng ghim tiện nghi, hiện đại. Phòng học thực hành có đầy đủ các thiết bị học tập đáp ứng được yêu cầu thực hành của học sinh.

  Bên cạnh đó, còn có phòng thực hành (Công nghệ - STEM, Hóa học, Vật lý, Sinh học) với diện tích 673 m2 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập thực hành. Thư viện trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn thư viện Tiên tiến, có diện tích 130.5 m2 được chia thành 3 khu: phòng đọc của học sinh, phòng đọc của giáo viên và kho sách. Hệ thống máy tính kết nối mạng Internet phục vụ tốt cho công tác tra cứu, giảng dạy và học tập của học sinh. Khuôn viên trường rộng rãi có các dụng cụ để các em học sinh có thể vận động thể dục thể thao sau những giờ học căng thẳng.

   

  Đội ngũ giáo viên: 

  Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với phụ huynh và học sinh; 100% có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, đúng chuyên ngành đào tạo. Các thầy cô luôn tiếp cận với công nghệ mới, thường xuyên thay đổi phương pháp giảng dạy để mạng lại bài giảng thú vị hấp dẫn đến với các em. Không chỉ với vai trò là người truyền tải kiến thức các thầy cô còn đóng vai trò dạy người giúp các em phát triển toản diễn về“Tri thức - Nhân cách - Kĩ năng“.

  Về thành tích đạt được

  Nhờ sự nỗ lực của cả thầy và trò, trong 3 năm qua, Trường THCS Đức Thắng đã có giáo viên được Uỷ ban nhân dân Thành phố tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2020; 1 giáo viên đạt giải Nhất cuộc thi “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo” cấp Thành phố; 1 học sinh đạt Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô; 41 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, 3 học sinh đạt giải cấp Quốc tế; học sinh lớp 9 của nhà trường thi đỗ vào lớp 10 thuộc top các trường THCS đạt tỷ lệ cao…

  Thông tin liên hệ:

  Trường THCS Newton

  Về cơ sở vật chất:

  Được thành lập vào năm 2009 đến nay trường THCS Newton đã có 4 cơ sở và là một cái tên sáng giá trong hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại Hà Nội. Qua hơn 10 thành lập và phát triển hệ thống trường liên cấp Newton ngày càng khẳng định được uy tín về chất lượng giáo dục và lòng tin của quý phụ huynh khi số lượng học sinh nhập học tăng đều qua từng đợt tuyển sinh.  

  Khối trung học và tiểu học được sắp xếp tại 2 khu nhà riêng, đảm bảo tính chuyên biệt với từng lứa tuổi học sinh. Các lớp học được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế: mỗi lớp từ 25 - 30 học sinh. Trường chủ động tổ chức lớp học với số lượng phù hợp nhằm đảm bảo về chất lượng trong công tác dạy và học. Hệ thống ánh sáng với đèn chống cận kết hợp với ánh sáng tự nhiên có thể bảo vệ sức khỏe thị giác của học sinh. Các lớp học cũng trang bị thiết bị hiện đại: Điều hòa, bảng trắng, máy chiếu, bàn ghế riêng cho từng học sinh… Bên cạnh đó, trong lớp học cũng bố trí khu vực nghỉ trưa riêng dành cho học sinh nữ, học sinh nam.

  Luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ 4.0, tất cả các cơ sở của Hệ thống Trường Liên cấp Newton đều trang bị hệ thống phòng tin học được đầu tư hơn 100 máy tính loại hiện đại, kết nối mạng internet tốc độ cao để giúp học sinh tiếp cận được với CNTT một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  Hệ Thống Trường Liên Cấp Newton đã trang bị hệ thống Phòng Sáng chế, Phòng Robotíc và phòng thí nghiệm STEM hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế do Cambridge thẩm định, nhằm nâng cao trải nghiệm thực hành và thúc đẩy giáo dục STEM. Khu thể thao nằm trong khuôn viên trường được đầu tư hiện đại, đồng bộ với không gian mở, thoáng: Sân bóng đá, bóng rổ ngoài trời lẫn được tích hợp bên trong nhà đa năng. Ngoài ra, ở mỗi cơ sở đều được xây dựng 1 khu bể bơi đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các tiện nghi như: phòng thay đồ, phòng tắm và tủ đồ dành cho học sinh. Đây cũng chính là nơi được tổ chức các cuộc thi bơi lội giữa học sinh nhằm nâng cao tinh thần thể thao. Hệ thống phòng đa năng tại mỗi cơ sở  có sức chứa lên đến hơn 1.000 người, được trang bị sân khấu trong nhà, loa & bộ điều chỉnh âm thanh lưu động cùng các dụng cụ thể thao để phục vụ cho các bài tiết học thể dục.

   

  Đội ngũ giáo viên: 

  Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, với quan điểm: “Người thầy hạnh phúc thì học trò mới hạnh phúc” nên việc lựa chọn giáo viên trường luôn chú trọng, sát sao. Bên cạnh sự vững vàng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, các thầy cô giáo ở trường Newton còn là những người yêu nghề, mến trẻ. Niềm hạnh phúc bên trong của các thầy cô đã tỏa ra nguồn năng lượng tích cực cho học sinh mỗi ngày. 

  Về chương trình học

  Ở bậc THCS, học sinh được học các môn theo chương trình của Bộ GD&ĐT VN, ICT/STEM và theo đặc thù của từng Hệ học:

  - Hệ Bán quốc tế: Học sinh được học theo chương trình của Anh, gồm các môn: Maths, Science, ESL, do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy.

  - Hệ Cambridge (Anh): Chương trình THCS Cambridge (Lớp 6 - Lớp 8): Chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình Cambridge. Học sinh được học bằng tiếng Anh theo chương trình Cambridge gồm Maths, Science, Social studies/Global perspective. 

  Về học phí

  Theo thông tin từ website của nhà trường, học phí năm 2022-2023 bậc THCS như sau:

   

  Thông tin liên hệ:

  Xe đạp thể thao TrinX GT24 NEW

  Xe đạp thể thao TrinX GT24 NEW

  4.550.000₫ 5.500.000₫
  Xe Đạp Thể Thao Calli 1800 26 Inch

  Xe Đạp Thể Thao Calli 1800 26 Inch

  4.650.000₫ 4.990.000₫
  Xe đạp thể thao Fornix FX26 2024

  Xe đạp thể thao Fornix FX26 2024

  3.490.000₫ 3.990.000₫
  Xe đạp thể thao Fornix FX24 2024

  Xe đạp thể thao Fornix FX24 2024

  3.390.000₫ 3.990.000₫
  Xe đạp đua Califa CR6

  Xe đạp đua Califa CR6

  2.890.000₫ 3.900.000₫
  Xe đạp đua Califa CR9

  Xe đạp đua Califa CR9

  4.190.000₫ 5.200.000₫
  Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

  Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

  3.790.000₫ 4.650.000₫
  Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

  Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

  2.590.000₫ 2.690.000₫
  Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW

  Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW

  4.750.000₫ 5.800.000₫
  Xe đạp thể thao Galaxy A5

  Xe đạp thể thao Galaxy A5

  3.690.000₫ 4.800.000₫
  Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn