Bike2School head banner

TOP 5 ngôi trường THCS tốt nhất quận Hai Bà Trưng -  Hà Nội

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 02/12/2022

Việc lựa chọn cho con một môi trường học tập phù hợp sẽ giúp con có nhiều cơ hội phát triển toàn diện, nâng cao bản thân mình. Trên địa bàn Hà Nội nói chung và Quận Hai Bà Trưng nói riêng có rất nhiều ngôi trường THCS tốt, chú trọng đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp TOP 5 trường THCS tốt nhất quận Hai Bà Trưng – Hà Nội để các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn trường phù hợp nhất cho bé. 

1. Trường Trung học cơ sở Hai Bà Trưng

Loại hình: Công lập

Đây là một ngôi trường với bề dày truyền thống giảng dạy lâu đời. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng cáo, nhiều giáo viên là giáo viên giỏi cấp Thành phố và Quốc gia. Các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy không những vậy lớp giáo viên trẻ kế cận thì nhiệt huyết và hết mình vì học sinh.

Cơ sở vật chất tại đây vô cùng khang trang, hiện đại với hệ thống lớp học được nâng cấp và cải tạo, không có tình trạng lớp học cũ kỹ hay xuống cấp cũng cấp cho các em học sinh môi trường học tập đầy đủ nhất như bàn ghế mới, đèn, quạt trần, máy chiếu, điều hòa, loa, mic,…

Truong-Trung-hoc-co-so-Hai-Ba-Trung

Trường Trung học cơ sở Hai Bà Trưng

Ngoài ra, THCS Hai Bà Trưng còn rất chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể tạo môi trường cho cả giáo viên và học sinh vui chơi lành mạnh, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi, có sự gắn kết tương tác hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 94B Đê Trần Khát Chân, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại:02466754706
 • Email:c2haibatrung-hbt@hanoiedu.vn
 • Website: http://thcshaibatrung.edu.vn/

2. Trường THCS Vân Hồ

Loại hình: Công Lập

Đây là ngôi trường trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển nên có rất nhiều thành tích đào tạo tốt như: Nhà trường tích cực trong công tác Hội nhập quốc tế; tham dự Đại hội phát hiện nhà Khoa học trẻ khu vực Đông Nam Á tổ chức đạt giải Xuất sắc; dạy Ngoại ngữ 2 là môn Tiếng Nhật đáp ứng giáo dục toàn diện.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chất lượng có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, đạt được nhiều giải thưởng cấp quận và cấp thành phố. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của các em học sinh.

Truong-THCS-Van-Ho

Trường THCS Vân Hồ

Đây cũng là ngôi trường có rất nhiều các phong trào tập thể tham gia nhiều các hoạt động của quận, thành phố và cả ở nước ngoài như cuộc thi Tìm kiếm nhà khoa học trẻ tại Malaysia, ngày hội CNTT của quận Hai Bà Trưng, tham gia Hội thi trạng nguyên toàn quốc…. Ở các cuộc thi, trường đều giành được nhiều giải thưởng cao.

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466754706
 • Email: c2vanho-hbt@hanoiedu.vn
 • Website: http://thcsvanhohbt.edu.vn/

3. Trường THCS Minh Khai

Loại hình: Công lập

Trường THCS Minh Khai được thành lập hơn 30 năm với tổng diện tích trường là 3.578 m2 bao gồm khu lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, khu thể chất rộng rãi đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của học sinh, khu hiệu bộ, phòng hội đồng và phòng làm việc đoàn thể khác.

Tuy thành lập sau, chưa có truyền thống bề dày giảng dạy như một số trường tại Hà Nội nhưng THCS Minh Khai vẫn đạt được những thành tích cực kì ấn tượng:

 • Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiều năm liền trường đạt Tập thể lao động tiên tiến
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, tiện nghi. Các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao luôn được chú trọng

Truong-THCS-Minh-Khai

Trường THCS Minh Khai

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 84 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02439713036
 • Email: c2minhkhai-hbt@hanoiedu.vn
 • Website: http://thcsminhkhai-hbt.edu.vn/

4. Trường THCS Đoàn Kết

Loại hình: Công lập

Trải quan hơn 60 năm thành lập giảng dạy và phát triển. THCS Đoàn Kết là một trong những trường công lập đã được công nhận chuẩn quốc gia với cơ sở vật chất tốt nhất quận Hai Bà Trưng. Khuôn viên trường có diện tích khoảng hơn 3.000m2 vô cùng khang trang, xanh – sạch – đẹp với 3 dãy nhà cao tang, 30 phòng học. Đặc biệt, tại đây có hệ thống phòng bộ môn như Vật lý, Hóa Học Sinh Học,… được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo cho việc dạy và học được thuận tiện nhất.

Truong-THCS-Doan-Ket

Trường THCS Đoàn Kết

Đội ngũ giáo viên chất lượng: 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và hơn 60% trên chuẩn, có nhiều giáo viên đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi giáo viên giỏ cấp Quận, Thành phố. Trường đạt được rất nhiều thành tích như: Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội; Bằng khen của Bộ GD&ĐT; Bằng khen của TLĐ LĐ Việt Nam; Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội.

Bên cạnh đó trường còn đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục các kỹ năng sống, các kiến thức cơ bản cho các em học sinh thông qua nhiều chương trình như: Chương trình truyền thông sức khỏe sinh sản, tuyên truyền “Phòng, chống bạo lực và xâm hại cho trẻ em”, Thực hiện An toàn giao thông, Phòng chống tệ nạn xã hội…. Với những em học sinh cấp 2 đang ở độ tuổi dậy thì, các hoạt động nêu trên được tôi đánh giá là cần thiết và khá hữu ích.Chương trình truyền thông sức khỏe sinh sản, tuyên truyền “Phòng, chống bạo lực và xâm hại cho trẻ em”, Thực hiện An toàn giao thông, Phòng chống tệ nạn xã hội…. Với những em học sinh cấp 2 đang ở độ tuổi dậy thì, các hoạt động nêu trên được tôi đánh giá là cần thiết và khá hữu ích.

 

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 27 Phố Chùa Vua, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 020439763370
 • Email: c2doanket-hbt@hanoiedu.vn
 • Website: http://thcsdoanket-hbt.edu.vn/

5. Trường THCS Ngô Gia Tự

Loại hình: Công lập

Đây là trường công lập có chất lượng giáo dục cao tại quận Hai Bà Trưng với phương châm giáo dục toàn diện về cả trí tuệ, đạo đức, văn thể mỹ. Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao cũng là một ưu điểm lớn giúp các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em vào học tập và rèn luyện.

Truong-THCS-Ngo-Gia-Tu

Trường THCS Ngô Gia Tự

Hoạt động dạy và học của trường theo mô hình tiên tiến, hiện đại, áp dụng nhiều sản phẩm công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng là một điểm cộng lớn khi trường có hệ thống phòng học, phòng bộ môn, khu thể chất rộng rãi, khang trang. Chú trọng mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ cơ bản:

Trên đây là TOP 5 trường THCS tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng mà Bike2school muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng thông qua đây các bậc phụ huynh sẽ có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn cho con em mình môi trường phù hợp nhất để học tập và phát triển trong tương lai nhé!

Xe đạp thể thao TrinX GT24 NEW

Xe đạp thể thao TrinX GT24 NEW

4.550.000₫ 5.500.000₫
Xe Đạp Thể Thao Calli 1800 26 Inch

Xe Đạp Thể Thao Calli 1800 26 Inch

4.650.000₫ 4.990.000₫
Xe đạp thể thao Fornix FX26 2024

Xe đạp thể thao Fornix FX26 2024

3.490.000₫ 3.990.000₫
Xe đạp thể thao Fornix FX24 2024

Xe đạp thể thao Fornix FX24 2024

3.390.000₫ 3.990.000₫
Xe đạp đua Califa CR6

Xe đạp đua Califa CR6

2.890.000₫ 3.900.000₫
Xe đạp đua Califa CR9

Xe đạp đua Califa CR9

4.190.000₫ 5.200.000₫
Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Calli 1600 26 Inch

3.790.000₫ 4.650.000₫
Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

Xe đạp mini Thống Nhất NEW 24

2.590.000₫ 2.690.000₫
Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW

Xe đạp thể thao TrinX GT26 NEW

4.750.000₫ 5.800.000₫
Xe đạp thể thao Galaxy A5

Xe đạp thể thao Galaxy A5

3.690.000₫ 4.800.000₫
Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn