Top 5 xe đạp cho bé từ 2 tới 5 tuổi tốt nhất 2021

Đăng bởi Admin Web vào lúc 09/11/2021

Các bé từ 2 tuổi đã có thể bắt đầu làm quen với xe đạp, bố mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn cho bé chiếc xe nào tốt nhất cho bé

Cùng tham khảo Top 5 mẫu xe đạp trẻ em cho bé từ 2 tới 5 tuổi tốt nhất 2021

 01  Xe đạp trẻ em Topright Little Princess

Topright Little Princess được đăng ký bảo hộ kiểu dáng trên toàn thế giới, chiếc xe mô phỏng hình dáng chú thiên nga đang thả mình trên hồ nước, là hình mẫu tuyệt vời dành cho các bé gái.

Đặc biệt xe kết hợp tinh tế giữa 2 màu chủ đạo: hồng và trắng, mang đến nét đáng yêu và được các bé gái vô cùng yêu thích.

Xe đạp trẻ em Topright Little Princess

 02  Xe đạp trẻ em Topright Star Princess

Topright Star Princess  sử dụng khung thép hợp kim hàn nguyên khối, khung xe được áp dụng quy trình sơn độc quyền 4 lớp giúp cho bền màu tuyệt đối với thời gian, đồng thời Topright cũng sử dụng lớp sơn phủ đáp ứng cao nhất tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe cho các bé.

Xe đạp trẻ em Topright Star Princess

 03  Xe đạp trẻ em Totem Angel AG

Xe đạp trẻ em Totem Angle Baby là chiếc xe đạp được sản xuất với tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp, an toàn. Cùng với kiểu dáng và màu sắc đẹp mê ly. Chắc chắn sẽ khiến các cô công chúa nhỏ thích thú và mê mẩn.

Xe có 2 màu sắc là hồng và tím.

Xe đạp trẻ em Totem Angle Baby

 04  Xe đạp trẻ em Totem 903

Xe đạp trẻ em Totem 903 có khung xe hợp kim thép Hi-steel cao cấp mang đến cho chiếc xe sự chắc chắn và mạnh mẽ, tăng cường tuổi thọ của xe. Cùng với đó là lớp sơn cao cấp an toàn với trẻ nhỏ có màu sắc vô cùng bắt mắt khiến các bé cực kì thích thúi khi nhìn thấy  mẫu thiết kế độc đáo này.

Xe đạp trẻ em Totem 903

 04  Xe đạp trẻ em Topright Space Warrior Kids

Topright Space Warrior Kids sử dụng khung thép hợp kim hàn nguyên khối, khung xe được áp dụng quy trình sơn độc quyền 4 lớp giúp cho bền màu tuyệt đối với thời gian, đồng thời Topright cũng sử dụng lớp sơn phủ đáp ứng cao nhất tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe cho các bé.

Xe đạp trẻ em Topright Space Warrior Kids

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn