Bike2School head banner

Top 8 hoạt động hè bổ ích và ý nghĩa cho bé - cha mẹ cần biết

Đăng bởi Admin Web vào lúc 17/06/2022

Mùa hè đến là khoảng thời gian các bạn nhỏ, nhất là trong độ tuổi học sinh được nghỉ hè và rất cần những hoạt động bổ ích để phát triển cơ thể, tư duy bản thân và trang bị những vốn sống cần thiết. Cùng điểm qua 8 hoạt động hè bổ ích và lý thú dành cho các bé:

1

Tham gia các lớp học để phát triển năng khiếu

Mỗi bạn nhỏ đều có cho mình một đam mê và năng khiếu riêng, mà ở đó trẻ được phát huy hết khả năng của mình cũng như tham gia một cách vô cùng hứng khởi. Bố mẹ hãy quan sát và tìm hiểu xem đâu là môn năng khiếu con yêu thích để cho trẻ tham gia ngay trong mùa hè này. Rất nhiều năng khiếu của trẻ có thể kể đến như: vẽ tranh, đánh đàn, nhảy khiểu vũ thể thao, chơi cờ,...

2

Đăng ký học kỳ quân đội - mội trải nghiệm đầy thú vị cho tuổi thơ của bé

Học kỳ quân đội là một hoạt động vô cùng mới mẻ và lý thú dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 7-11 tuổi. Tại môi trường quân đội, trẻ sẽ có những trải nhiệm hoàn toàn mới, được rèn luyện tính tự lập, sức khỏe cũng như tinh thần làm việc tập thể. Qua học kỳ quân đội, chắc chắn các bé sẽ trở nên cứng cỏi hơn, và có được nhiều bài học quý báu cho cuộc sống.

3

Tham gia trại hè của trường

Tại ngôi trường bé đang theo học mỗi khi hè về đều sẽ có những lớp trại hè với nhiều hoạt động thể chất và tập thể vui nhộn. Bố mẹ có thể cho con tham gia trại hè với sự hướng dẫn trực tiếp và theo sát của các giáo viên, điều đó sẽ giúp con không chỉ phát triển sức khỏe thể chất, kỹ năng giao tiếp mà còn được ôn bài để không quên những kiến thức đã được học ở trường.

4

Tham gia các môn thể thao

Mùa hè khi trẻ không phải tới trường là thời gian lý tưởng để cho các bé tích cực tham gia vào các môn thể thao mà mình yêu thích, ví dụ như đá bóng, đánh cầu lông, đi bơi, đạp xe đạp,... Các hoạt động thể chất đã chứng minh được những lợi ích vô cùng to lớn cho sự phát triển thể chất, tư duy của trẻ, đồng thời cũng giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch để trẻ ít bị ốm hơn.

5

Rèn luyện thực hành thêm ngoại ngữ

Ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung,.. là hết sức cần thiết cho quá trình học tập của trẻ, ngoài thời gian học tập theo giáo trình trên lớp, mùa hè trẻ có thể tham gia các lớp ngoại ngữ kết hợp với vui chơi, dã ngoại để rèn luyện thêm khả năng sử dụng ngôn ngữ mới trong những tình huống thực tế.

​​​​​​​

6

Đi du lịch cùng gia đình

Hầu như bạn nhỏ nào cũng rất thích được đi chơi cùng gia đình, bởi suốt thời gian trong năm học bé đã quá quen thuộc với thời gian biểu sáng đi học tối làm bài tập. Những buổi đi chơi là thời gian để bố mẹ và con cái có thêm những phút giây vui đùa thư giãn và gắn bó thêm tình cảm gia đình.

​​​​​​​

7

Đăng ký khóa học về kỹ năng sống

Ngoài việc học những môn học tại trường, trang bị cho trẻ kỹ năng sống để trẻ tự lập hơn, tự bảo vệ được bản thân trước những tình huống trong cuộc sống thực tế là hết sức quan trọng. Việc giáo dục trẻ về kỹ năng sống là trách nhiệm của gia đình, bố mẹ nhưng đăng ký cho trẻ tham gia khóa học về kỹ năng sống cũng là một điều nên làm. Bởi với chuyên môn của các Trainer (người hướng dẫn) và giáo trình đã được biên soạn, đầu tư kỹ lưỡng bài bản tại các trung tâm, trẻ sẽ được trang bị và hệ thống lại các kỹ năng thông qua những trò chơi và hoạt động mô phỏng ngay tại lớp.

​​​​​​​

8

Cho trẻ học bơi

Bơi lội là một môn thể thao bổ ích giúp thúc đẩy phát triển thể chất cực kỳ hiệu quả, có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người thường xuyên bơi lội sẽ tăng chiều cao và có cơ thể phát triển cân đối.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã từng chứng kiến nhiều sự việc đáng tiếc trẻ bị đuối nước, do vậy trong thời gian nghỉ hè bố mẹ hãy sắp xếp cho trẻ học bơi.

Trên đây bike2school đã gợi ý 8 hoạt động hè bổ ích và ý nghĩa cho bé mà cha mẹ nên cho con trải nghiệm. Đây chắc chắn là những hoạt động vui chơi thú vị giúp bé học thêm nhiều điều hay trong cuộc sống. 

 

Xe đạp trẻ em CICI Vintage

Xe đạp trẻ em CICI Vintage

2.590.000₫
Xe đạp Mini Thống Nhất Kitten 20 Inch

Xe đạp Mini Thống Nhất Kitten 20 Inch

2.390.000₫ 3.500.000₫
Xe đạp trẻ em Lanq 83 NEW

Xe đạp trẻ em Lanq 83 NEW

2.100.000₫ 2.590.000₫
Xe đạp Topright Tookke 2023

Xe đạp Topright Tookke 2023

2.390.000₫ 2.990.000₫
Xe đạp trẻ em Teecool Flower Angel

Xe đạp trẻ em Teecool Flower Angel

2.090.000₫ 2.890.000₫
Xe đạp trẻ em Lanq FD 46 NEW

Xe đạp trẻ em Lanq FD 46 NEW

2.100.000₫ 2.590.000₫
Xe đạp Topkids X2 Princess

Xe đạp Topkids X2 Princess

2.190.000₫ 2.490.000₫
Xe đạp thể thao trẻ em Calli M310

Xe đạp thể thao trẻ em Calli M310

3.100.000₫ 3.400.000₫
Xe đạp trẻ em Xaming Y03 Irene

Xe đạp trẻ em Xaming Y03 Irene

1.100.000₫ 1.790.000₫
Xe đạp trẻ em Vicky Little Girl

Xe đạp trẻ em Vicky Little Girl

1.450.000₫ 1.800.000₫
Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn