Địa điểm lý tưởng để đạp xe ở Hà Nội

Đăng bởi Phương Phương vào lúc 04/01/2021

Gạt bỏ những tiếng còi xe inh ỏi, những cung đường tắc cứng, những căng thẳng mệt mỏi của thành phố Hà Nội, hãy chọn cho mình một chiếc xe chính hãng của bike2school để thăm thú cảnh đẹp, hoà mình vào không khí trong lành cùng những vòng quay xe đạp tới những địa điểm lý tưởng trong lòng thủ đô.

Cầu Long Biên: theo từng nhịp đạp chầm chậm, bạn sẽ có những phút giây lắng mình trước không gian hoài cổ, mênh mang trước cây cầu có tuổi thọ hàng trăn năm này.

Phố cổ Hà Nội: Đạp xe quanh phố cổ ngắm 36 phố phường, bạn sẽ thấy những ngôi nhà in hằng dấu vết của thời gian, những con ngõ nhỏ chỉ vừa cho một người đi hay những hàng quán yên bình mang đậm nét văn hoá của ngườu Hà Nội.

Hồ Tây lộng gió: Quanh hồ là những con đường sạch sẽ, thoáng mát rất phù hợp để đạp xe đạp thể thao hay các em bé tập đạp xe trẻ em. Hoàng hôn trên Hồ Tây hay sen trên Hồ Tây đều là những đặc sản của Hà Nội khi sang hè. Đạp xe ngắm hoàng hôn và hít căng lồng ngực hương sen toả ra thơm ngát thì đích thực là một cách xả stress cực kỳ hữu ích.

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn