Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông cho phép hành khách mang xe đạp gấp lên tàu

Đăng bởi Admin Web vào lúc 26/06/2022

Ngày 25/6 vừa qua theo thông tin mới nhất từ đơn vị quản lý và vận hành tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, thì hành khách có thể mang xe đạp gấp gọn lên tàu. Lý giải cho việc này, sau một thời gian vận hành tàu điện trên cao đã đi vào hoạt động tương đối ổn định và qua khảo sát đánh giá, việc mang theo xe đạp gấp gọn lên tàu không ảnh hưởng tới những khách hàng khác hay cản trợ việc đi lại của hành khách, hay vận hành của tàu.

Tàu điện trên cao Cát Linh Hà Đông là hình thức giao thông công cộng tương đối mới và văn minh, tuy nhiên việc chưa có sự kết nối với các tuyến phương tiện công cộng khác khiến cho việc sử dụng tàu điện trên cao bị hạn chế. Với việc hành khách được mang theo xe đạp gấp lên tàu sẽ phần nào giải quyết nhu cầu đi lại hàng ngày, vì xe đạp gấp với sự gọn nhẹ và tiện lợi sẽ giúp kết nối từ ga tàu tới nơi làm việc, hoặc từ ga tàu về nhà.

Có một số lưu ý là hành khách cần gấp gọn xe khi lên tàu, và không làm ảnh hưởng tới những hành khách khác, cùng xây dựng văn hóa tham gia giao thông công cộng hiện đại, văn minh.

Nên lựa chọn chiếc xe đạp gấp phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp gấp, đa dạng cả về chủng loại, thương hiệu và kích thước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quãng đường di chuyển, điều kiện tài chính và sức vóc bản thân, bạn hãy lựa chọn chiếc xe đạp gấp gọn phù hợp nhất với mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn