Bike2School head banner

Hà Nội - Nỗi ám ảnh mang tên "đi đổ xăng"

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 11/11/2022

Việc đổ xăng ở Hà Nội trở thành nỗi sợ nơm nớp trong lòng những người đang sử dụng các phương tiện xe máy, ô tô,.. 

Nhiều cây xăng vẫn tạm đóng của, dừng bán hàng vì hết xăng. Tình trạng thiếu xăng lan rộng đến các quận trong nỗi thành ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, đời sống sinh hoạt của người dân. 

Không có mô tả.

Mặc dù Bộ Công Thương và các doanh nghiệp đầu mối đã tổ chức nhiều cuộc họp bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, chỉ đạo bổ sung, chia sẻ nguồn hàng cho các thương nhân phân phối bán lẻ khác nhưng tình trạng thiếu nguồn hàng vẫn tiếp tục tái diễn.

Theo thông báo từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) từ ngày 8.11, toàn bộ cửa hàng bán lẻ của doanh nghiệp này mở bán 24/24 giờ để phục vụ người tiêu dùng tại Hà Nội.

Không có mô tả.

Tuy nhiên, lượng xăng dầu vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Các cây xăng liên tục quá tải vì lượng người đổ về đổ xăng vô cùng đông. Không chỉ ban ngày mà đi đổ xăng ban đêm cây xăng vẫn đông đúc, tấp nập. Ở nhiều điểm, người đi xe máy phải xếp hàng dài và chờ đợi rất lâu mới mua được bình xăng để sáng ra chạy chợ, đi học, đi làm…

Không có mô tả.

Bên cạnh nguồn cung gặp khó thì nguyên nhân chủ yếu vẫn là các cửa hàng bán lẻ chịu lỗ quá nặng trong thời gian dài, không còn mặn mà nhập hàng về bán nữa.

Trong thời gian sắp tới, hy vọng tình trạng này sẽ được khắc phục.

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn