Một số lại xe đạp thể thao

Đăng bởi Phương Phương vào lúc 11/01/2021

1.Xe đạp địa hình( Mountain Bike)

        Xe đạp địa hình còn có tên gọi khác như MTB, xe đạp leo núi. Các dòng xe đạp địa hình này có trọng lượng nặng, bánh xe to, nhiều gai, khung to, có phuộc trước và sau, một số loại có lắp giảm sóc ở phần giữa xe, ghi đông thiết kế thẳng. 

2.Xe đạp đua (Road bike)

        Xe đạo đua còn có tên gọi khác là xe đạp bánh nhỏ hay xe đạp cuộc. Loại xe đạp cuộc này có trọng lượng nhẹ, được thiết kế để đi trên đường trải nhựa bằng phẳng. Ghi đông thường uốn cong thành 2 bậc. Phuộc trước bằng carbon tổng hợp, không có giảm sóc trước hoặc sau. Có lốp và vỏ mỏng, ít gai so với các dòng xe khác để giảm trọng lượng tới mức tối thiểu và giảm tiếp xúc với mặt đường.

3.Xe đạp thành phố (City bike)

        Xe đạp thành phố có thiết kế đa năng nên sử dụng được cả ở nội thành và ngoại thành. Khung xe mảnh, lốp êm, được trang bị giảm xóc tốt. Vì vậy city bike là lựa chọn phù hợp nhất để đạp trong thành phố với tốc độ cao.

4.Xe đạp không phanh (Fixed gear bike)

        Xe đạp không phanh là xe có cấu tạo tối giản chi tiết. Xe hoàn toàn không có phanh, chắn bùn, đề, chân chống, gacbaga. Điểm đặc biệt của xe không phanh là có thể sử dụng các loại ghidong khác nhau tuỳ theo đặc điểm hay phong cách lái. Xe chuyển động nhờ dây xích nối giữa líp và đùi đĩa. Do đặc trưng của líp là bánh răng chết nên người chơi có thể phanh xe dựa trên nguyên tắc đạp ngược xe để đi lùi hoặc không đạp để xe dừng lại mà không chạy tiếp theo quán tính như xe thường.

5.Xe đạp gấp (Folding bike)

        Xe đạp gấp có thiết kế thông minh, đơn giản, gọn nhẹ. Xe sử dụng rất linh hoạt, có thể gấp gọn nên tiết kiệm được khoảng không gian khá nhiều.Các thương hiệu xe đạp gấp phổ biến các bạn có thể tham khảo như: HACHICO, TrinX, Giant, Audi…

 

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn