Xe đạp giữa mùa dịch Covid-19

Đăng bởi Hồng Anh vào lúc 20/02/2021

Đi xe đạp vốn là một thói quen khá phổ biến, nay lại càng phổ biến hơn nữa đối với người dân Hà Nội trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân cảm thấy ngần ngại khi sử dụng giao thông công cộng vì lo ngại lây nhiễm. Do đó, xe đạp trở thành một phương tiện thay thế an toàn và hiệu quả. Ở Thủ đô Hà Nội, xe đạp  trở thành phương tiện giao thông phổ biến và hữu ích trong mùa dịch bệnh Covid.

Dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, không chỉ gây tổn thất về kinh tế, mà còn khiến sức khỏe tinh thần trong cộng đồng giảm sút vì thời gian ở nhà nhiều, việc gặp gỡ với mọi người xung quanh hạn chế hơn. Vì vậy khi bạn có nhiều thời gian rảnh tại sao bạn lại không đạp xe để nâng cao sức khỏe, mà bản thân cũng bớt nhàm chán. Khi bạn đạp xe, xe đạp cho phép bạn di chuyển trong không gian rộng mở mà không phải tiếp xúc nào với bất kỳ người nào xung quanh.

Theo chuyên gia tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc (CDC) khuyến nghị đạp xe chính là hình thức tập luyện có nguy cơ lây nhiễm virus corona thấp nhất. Gần như đây là phương pháp tập luyện ít có rủi ro và nguy cơ bị lây nhiễm nhất.

Còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc xe đạp, để cùng nhau chống dịch tốt và nâng cao sức khỏe tinh thần hơn nữa.

Hãy đến với Bike2school để có thể lựa chọn được chiếc xe đạp mình yêu thích nhất.

Thông tin liên hệ: 

 

 

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn