Xe đạp thể thao ngày càng trở nên thân thuộc với học sinh

Đăng bởi Giáp Trọng Tấn vào lúc 01/01/2021

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, mọi người dần quan tâm hơn đến vấn đề bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe, thì xe đạp một lần nữa lại được đặc biệt quan tâm chú ý.

Nếu như trước kia, khi Việt Nam còn là một quốc gia nghèo, xe đạp xe thô sơ là phương tiện phổ biến, thì khi đất nước hội nhập, tập trung phát triển kinh tế, xe đạp đã dần được thế chỗ bởi xe máy, oto các loại. Và xe đạp được sử dụng chủ yếu bởi các bạn học sinh.

Tuy nhiên, tới những năm 2010, khi xe đạp điện xuất hiện và nhanh chóng tạo cơn sốt, xe đạp truyền thống ngày càng ít dần. Các bạn học sinh chuyển sang sử dụng xe đạp điện.

Khoảng 3 năm trở lại đây, khi xe đạp điện vẫn phổ biến tại các vùng nông thôn, thành phố nhỏ, thì xe đạp truyền thông lại đang quay trở lại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Những chiếc xe đạp học sinh giờ đây đã hiện đại hơn trước kia rất nhiều, được sản xuất với công nghệ hiện đại và trang bị nhiều tính năng đặc biệt giúp cho việc đi xe đạp trở nên thoải mái, thể thao, và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Xe được trang bị phanh đĩa, phuộc nhún giảm xóc, bộ đề giúp thay đổi tốc độ,...

Học sinh ngày càng yêu thích sử dụng xe đạp thể thao để đến trường, đi học thêm, và đi chơi với bạn bè.

Việc đi xe đạp không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, tính tự lập cho các bạn nhỏ, mà còn hướng tới 1 xã hội tương lai xanh, giảm bớt ô nhiễm

 

Gọi Hotline Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn