Bike2School head banner

Học phí trường THCS Thực Nghiệm có tốt không?

Đăng bởi Hiên Dương vào lúc 04/04/2023

Trường THCS Thực Nghiệm thuộc trường Liên cấp Thực Nghiệm bao gồm 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT. Trường Liên cấp Thực nghiệm Khoa học Giáo dục trực thuộc Viện KHGD Việt Nam, được thành lập vào 2018, với chương trình đạo tạo có sự khác biệt, trường dạy học theo chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT đồng thời thực nghiệm các mô hình, phương pháp dạy học tiên tiến, thực nghiệm các nghiên cứu khoa học của Viện KHGDVN.  Tuy mới xây dựng và phát triển nhưng nhà trường đã có những bước tiền nhất định, khẳng định được mô hình đào tạo đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, trở thành ngôi trường được quan tâm TOP đầu tại thủ đô Hà Nội.

1. Cơ sở vật chất

Trường THCS Thực Nghiệm nằm trong khuôn viên sư phạm rộng 18.000m2, trường có cảnh quan và môi trường sư phạm khang trang, sạch đẹp. Trường có hệ thống phòng học rộng rãi, đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, máy điều hòa, máy chiếu đầy đủ. Ngoài ra, phòng đa năng còn được trang bị bảng thông minh, thiết bị này đáp ứng được nhu cầu sử dụng công nghệ của Thầy và trò trong các giờ học. Phòng Tin học có đủ máy vi tính kết nối mạng tốc độ cao, thường xuyên được cập nhật phần mềm mới nhất đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Trường có khu thể thao ngoài trời rộng rãi, khang trang: sân Tenis, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng chuyền. Từ năm 2013, Viện KHGD Việt Nam đã đầu tư đưa vào sử dụng hai sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Trường. Công trình góp phần đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao đa dạng của học sinh, giúp các em thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, không những giúp học sinh phát triển về trí tuệ mà còn phát triển cả về thể chất.

Bên cạnh đó, trường đang xây dựng hoàn thiện thêm các phòng học, các phòng thí nghiệm, phòng đa năng và các khu thể thao, bể bơi để kịp đưa vào sử dụng trong năm học mới. Với những điều kiện đó, trường không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển về trí tuệ mà còn phát triển cả về thể chất.

2. Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp, tận tâm với nghề, tạo ra một môi trường thân thiện, cởi mở, xây dựng văn hóa nhà trường giúp học sinh rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp và các giá trị cốt lõi của nhà trường.

Ngoài đội ngũ với hơn 60% giáo viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, nhà trường còn có được sự hỗ trợ đặc biệt của các cán bộ nghiên cứu là các Giáo sư, Tiến sĩ của Viện KHGDVN - một trong những cơ quan nghiên cứu và thực hiện các chương trình KHGD hàng đầu của Việt Nam.

3. Chương trình đào tạo

Tại trường Thực Nghiệm, chương trình học có 2 chương trình:

- Chương trình GDĐT của Bộ GD&DDT. Tiếng Anh học 5 tiết 1 tuần. GV bản ngữ 2 buổi/1 tuần tùy thuộc vào từng lớp

- Chương trình thực nghiệm theo nghiên cứu khoa học của Viện KHGDVN.

Đối với chương trình thực nghiệm của trường, nhằm hướng đến những mục tiêu giáo dục sau:

- Xây dựng và thực hiện chương trình nhà trường tiếp cận năng lực trên cơ sở chương trình giáo dục phổ thông quốc gia, tập trung vào phát triển những năng lực chung; giáo dục các kỹ năng sống, kỹ năng học tập suốt đời cho học sinh;

- Thực nghiệm chương trình giáo dục tiệm cận với xu thể thế giới: chuyển từ hệ thống xếp lớp theo độ tuổi sang hệ thống tối ưu hóa hiệu quả học tập.

- Chuyển từ hệ thống xác định thành tích học tập bằng ‘điểm số’ sang ‘mức độ phát triển’: xác định vùng phát triển hiện tại của mỗi học sinh và lập kế hoạch can thiệp để giúp họ chuyển sang vùng phát triển gần nhất.

4. Học phí

Trường THCS Thực Nghiệm chưa có thông tin tuyển sinh năm học 2023 - 2024, cho nên quý bậc phụ huynh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh năm học 2023 - 2023 để chuẩn bị tốt nhất cho con em mình nhé!

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 160 học sinh

- Điểm xét tuyển = Điểm kiểm tra + Điểm học bạ + Điểm ưu tiên

- Kinh phí tuyển sinh: 400.000 đồng/ học sinh

- Học phí: 2.100.000 đồng/ tháng chưa bao gồm tiền ăn, tiền xe đưa đón, học tiếng Anh Cambridge, tiếng Nhật, học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh và các CLB sở thích khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50, 52 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 02437628007

Website: http://thucnghiem.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/THPTTHUCNGHIEM/

Gọi Hotline Facebook zalo zalo Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bike2School - Hệ thống bán lẻ xe đạp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn